Home / Vòng quanh thế giới / Ẩm thực đó đây / Hoang mang trước công nghệ làm rượu ngoại giả

Hoang mang trước công nghệ làm rượu ngoại giả

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Những đoạn clip cùng những thông tin về tuyệt chiêu làm ruou chivas 21 giả tại Việt Nam phát trên TV đã khiến mọi người trong nước hoang mang.

Theo thông tin VNet dẫn, được biết, số chai dùng để chế biến rượu ngoại được mua tại một cửa hàng trên đường Võ Thị Sáu, TP.HCM, nơi đây có hàng nghìn vỏ chai được bán với giá vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn đồng/vỏ. Riêng những vỏ còn mác thì có giá lên tới cả triệu đồng.

Những vỏ chai rượu ngoại được mua với giá từ vài chục nghìn. Ảnh cắt từ clip

 

Phần hương liệu để pha các loại rượu giả được bán với giá rất rẻ chỉ 20.000 đ, những viên cồn cũng chỉ có giá 2.000 đồng, vơ đều được mua tại chợ Kim Biên. Ngoài loại nguyên liệu này còn có những nguyên liệu chính khác để làm nên một chai rượu ngoại giả gồm phẩm màu, chất tạo mùi, cồn viên, nước lã và một ít rượu thật.

Góp phần hoàn thiện rượu ngoại giả là tem nhập khẩu, những tưởng đây là việc khó khăn thế nhưng một công ty in tem nhãn trên đường Bùi Thị Xuân, quận Tân Bình, TP.HCM đã in nhân bản hàng loạt tem. Mục đích chính cũng chỉ để phục vụ cho công nghệ chế biến và buôn bán rượu ngoại giả.

Như vậy, chỉ từ 100.000 đồng đã có thể biến ra những chai rượu ngoại có giá từ 1 đến 4 triệu đồng, đây quả là một công việc 1 vốn 40 lời.

Nguồn : Người đưa tin

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các món ăn từ gà đặc biệt nổi tiếng phải thử khi du lịch Hàn Quốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *