Home / Dịch vụ / Quà tặng / Hoa hồng vĩnh cửu – Quà tặng từ công nghệ nhuộm hoa tươi của Nhật Bản

Hoa hồng vĩnh cửu – Quà tặng từ công nghệ nhuộm hoa tươi của Nhật Bản

Sự bất tử có lẽ là khái niệm khiến người ta khao khát nhất: một cuộc sống bất tử, một tình yêu bất tử, một vẻ đẹp bất tử.
  
Sự bất tử cũng tiếp tục được mang ra làm dẫn chứng cho tình cảm đối với người chúng ta trân trọng, vì biết ai đó sẽ mãi mãi yêu thương mình luôn là 1 những điều và lắng đọng tuyệt vời nhất.

Hoa bất tử chính là 1 trong những món quà làm khá nổi bật được chân thành và ý nghĩa sâu sắc trên!

Lưu bản nháp tự động

Nhắc đến những loài hoa bất tử, thường chúng ta vẫn quen với những cánh hoa sấy khô, ít màu sắc, và không nhiều lựa chọn. Thế nhưng nếu đã là món quà dùng để chứng minh tình yêu bất tử thì phải đi kèm với sự xinh đẹp, tươi mới và hoàn hảo, vì thế người Nhật từ khóa lâu đã áp dụng cách thức “ướp” hoa tươi, giúp cho những cánh hoa vẫn giữ được trọn vẹn màu sắc quyến rũ không thay đổi qua thời khắc.

Bằng kỹ thuật đã tồn tại hơn 20 năm này, những đóa hoa hồng vĩnh cửu rất có khả năng tươi trên 3 năm, nên thay vì chỉ có thể được trưng bày trong vài ngày là đã tàn úa thì lại giữ được rất lâu.

Hanapika Thành lập với lý tưởng giới thiệu khái niệm và đem về sản phẩm “Preserved Flower” – hoa tươi trên 3 năm công nghệ Nhật lần đầu tiên tại nước ta.

Đến với Hanapika, bạn rất có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm quà tặng với mẫu mã đa dạng, phong phú được trang trí theo quý phái Nhật. Tại Hanapika, trông rất nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm là những đóa hồng vĩnh cửu đặt trong lồng kính thuỷ tinh, mà nếu bạn tinh ý sẽ nhận biết đó chính là “hình mẫu” của bình hoa hồng trong phim hoạt hình nổi tiếng “Người đẹp và quái thú”.

>>> Xem thêm các sản phẩm trang trí quán cafe bằng hoa của hoahongmagic.com tại đây

Ngoài ra, hoa còn được sắc sảo bố cục bày trí trong lồng kính trong suốt, trở thành một món quà trang trí đầy tinh xảo và ý nghĩa đối với người nhận. Đặc biệt hơn, với loài hoa hồng vĩnh cửu này, những người sống trong kỷ nguyên số bận bịu như hiện tại có thể dễ chịu và thoải mái hơn vì không cần bận tâm đến sự việc chăm sóc mà hoa vẫn rất có thể tươi lên đến trên 3 năm.

Song song đó, khí hậu nước ta nhiệt đới vốn không phải là điều kiện lý tưởng để các đóa hoa có thể tươi lâu, cho nên việc chọn lựa hoa hồng vĩnh cửu cũng sẽ hợp lý và hiệu quả kinh tế hơn không ít.

Với mức giá dao động từ 700.000 đến hơn 1.000.000 đồng cho một sản phẩm bình cầu hoa hồng vĩnh cửu hoàn chỉnh được trang trí tinh xảo, cầu kì và chỉn chu, có khả năng nói đây là một trong lựa chọn quà tặng không hề ít tiền.

Tuy nhiên, với độ tươi của hoa kéo dài lên đến trên 3 năm và sự xinh đẹp ẩn chứa trong từng cánh hoa mỏng tanh e ấp, chưa kể đến công nghệ “ướp hoa tươi” hoàn hảo đến từng chi tiết thì giá tiền trên là hoàn toàn hợp lý và tương xứng.

Mỗi dịp lễ tết đến, các cửa hàng hoa tươi đều đắt hàng và giá hoa cũng vì thế mà được dịp tăng cao đột biến, nhưng Hanapika vẫn giữ nguyên giá bán chứ không tăng theo thị trường, nên suy cho cùng giá cả giữa hoa tươi bình thường và “hoa tươi trên 3 năm” cũng không chênh lệch quá cao. Ngoài ra, Hanapika còn cung cấp những sản phẩm khác với mức giá thành chỉ từ 200.000 đồng, một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Ngày Phụ Nữ nước ta năm nay đã cận kề, ngoài ra lựa chọn quà tặng thông thường, giờ đây bạn đã có thêm một lựa chọn hấp dẫn nữa để dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc khi được tặng hoa, dẫu cho bình thường họ có không hứng thú gì với hoa đi chăng nữa! Và còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn, nếu bạn rất có thể tặng cho người phụ nữ mình yêu dấu một món quà là sự kết hợp của hoa hồng, sự vĩnh cửu đại diện cho tình yêu bất tử, và cả một chút cổ tích từ câu chuyện Người đẹp và thú vật. Hãy dùng món quà này để giúp họ yên tâm hạnh phúc với tình yêu bất tử từ bạn, giúp họ có thể dành thời khắc để thực hiện những điều tốt đẹp khác trong đời.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

Hãy chăm sóc để vườn hoa hồng của bạn đua nở, ngào ngạt hương thơm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *