Home / Dịch vụ / Quà tặng / Hoa hồng bất tử hút hàng ngày lễ tình nhân

Hoa hồng bất tử hút hàng ngày lễ tình nhân

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hoa hồng bất tử Ecuador dài 1,5m, hoa hồng xanh tươi trong… 10 năm, Hoa hồng bất tử mạ vàng 24k nhập cảng từ Ấn Độ… là một số mặt hàng đặc biệt cho ngày lễ người thương Valentine 14/2 năm nay.

Xem thêm sản phẩm: Hoa ngay 14 thang 2 tại đây.

 

 

 

Chọn mua Hoa hồng bất tử Ecuador tại một cửa hàng trên đường Hai Bà Trưng, Q.1, TP.HCM – Ảnh: QUANG ĐỊNH

 

Hàng hóa cho ngày lễ người thương Valentine 14-2 năm nay đang được tung ra với nhiều sản phẩm mới lạ, được thiết kế riêng hoặc du nhập… phục vụ nhu cầu “săn tìm” của khách.

Ghi nhận ngày 12-2, các cửa hàng kinh dinh mặt hàng hoa, quà lưu niệm đã nờm nợp khách ra vào, chính yếu giới trẻ.

Hoa hồng bất tử “bất tử” hút hàng

Để đáp ứng tâm lý tìm sự mới lạ, khác biệt để làm quà tặng ngày Valentine, năm nay ngoài những món quà như sôcôla, nước hoa, Hoa hồng bất tử  đỏ… nhiều cửa hàng tung ra những sản phẩm “độc” hoặc vẫn còn tính mới lạ như sôcôla chua, Hoa hồng bất tử xanh Magic, Hoa hồng bất tử đỏ được ướp, hay còn gọi hoa hồng “bất tử” nhập khẩu từ Trung Quốc, Hà Lan và Ecuador…

Theo chủ các cửa hàng, hồng đỏ nhập trực tiếp từ Ecuador, dài 1,5m, thậm chí đến gần 2m, hồng “bất tử” từ Trung Quốc năm nay được các đấng mày râu mua nhiều nhất dù giá khoảng 500.000 đồng/bông.

Bên cạnh đó, hiện một bó Hoa hồng bất tử xanh (khoảng 20 bông) có giá 880.000-2.400.000 đồng tùy loại. Chị Anh Thư – chủ một cửa hàng hoa ở đường D1 (Q.Bình Thạnh) – cho biết năm nay loại Hoa hồng bất tử xanh được rất nhiều người lùng mua dù có giá khá cao.

Tuy nhiên, hồng “bất tử” trồng trong nước ướp theo công nghệ Pháp đã chào hàng với giá chỉ 70.000-90.000 đồng/bông. Hoa này cũng được giới thiệu có thể để được hơn 10 năm vẫn như mới.

Theo chị Thư, Hoa hồng bất tử “bất tử” được làm từ hoa thật, quá trình xử lý đặc biệt bằng công nghệ đương đại của châu Âu nên không cần có các điều kiện sống như các loại hoa thiên nhiên, giúp hoa luôn ranh con trong 3-5 năm. Nhiều cửa hàng giới thiệu hoa sẽ tươi trong 10 năm.

Theo chị Thư, sản phẩm được dùng công nghệ một mực cấu trúc tế bào giúp hoa tươi lâu. Màu sắc của hoa cũng đủ, từ xanh dương, xanh lá, trắng, đen, đỏ, hồng, tím…

“Nhiều bạn trẻ thích chọn sản phẩm này với ngó tình ái sẽ không tàn úa như các loại hoa thông thường khác” – chị Thư nói.

Hoa tăng giá mạnh

Thị trường quà tặng lễ ý trung nhân năm nay còn sôi động với quà tặng in hình, chữ lên nhiều chất liệu như sứ, thủy tinh, vải.

Theo chị Trần Minh Thanh Trúc – chủ cửa hàng quà tặng ở Q.5, khách mang hình và các câu chữ biếu tặng cần in, cửa hàng sẽ in trên hàng chục chất liệu và sản phẩm theo yêu cầu của khách, nhưng phổ thông nhất là nhựa, đá, ly tách gốm, gối vải.

Theo chị Trúc, hiện lượng hàng bán ra dịp lễ nhân tình tăng gấp đôi ngày thường với giá phổ quát 45.000-700.000 đồng tùy loại, trong đó sản phẩm in trên pha lê giá 1-1,5 triệu đồng.

Theo ghi nhận, giá các loại hoa tươi đã tăng mạnh. Đại diện cửa hàng Hoa Tươi 1080 (Q.1) khẳng định giá nhiều loại hoa đã tăng lên 40% so với ngày thường.

Cùng với hoa, sôcôla “độc lạ” có giá trị cao cũng được nhiều người tìm mua. Tại cửa hàng T&T (Q.Gò Vấp), sản phẩm sôcôla vị chua cay mặn ngọt được tung ra với giá khá mềm. Đánh giá về sức mua năm nay, nhiều chủ cửa hàng sôcôla cho rằng sức mua năm nay vẫn chậm.

 

 

Shop Hoa hồng bất tử Magic

hội sở chính: 125 Đường D1 , Phường 25, Q. Bình Thạnh , Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903.621.374 – 0934.197.108

Email: hoahongxanh24h@gmail.com

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *