Home / Công nghệ / Hình chụp không đủ sáng từ camera của Galaxy J7

Hình chụp không đủ sáng từ camera của Galaxy J7

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Camerachính 13 MP và khẩu độ f/1.9 giúp Galaxy J7Prime có được những bức ảnh thiếu sáng rõ nét, ít nhiễu hơn so với smartphone thường ngày.

Chụp thiếu sáng là thử thách lớn đối với hồ hết smartphone. Các hãng điện thoại dùng nhiều cách để cải thiện chất lượng ảnh chụp thiếu sáng như tăng kích thước cảm biến, tăng khẩu độ, chống rung, các thuật toán xử lý nhiễu… Tuy nhiên, những cách này thường chỉ ứng dụng trên các smartphone cao cấp. phần nhiều mẫu di động tầm trung thường diễn đạt điểm yếu camera khi chụp thiếu sáng hay chụp đêm. Khác với các đối thủ, Galaxy J7 Prime được Samsung trang bị camera chính 13 MP và khẩu độ lớn f/1.9, giúp thu sáng nhiều hơn vào cảm biến.

>>> Nguồn: cáp sạc 3 pha
Chi tiết ở vùng tối và vùng sáng có sự tương phản tốt và rõ nét. Những phút chốc bình dị của đời thường trở nên ấn tượng hơn khi chụp ảnh bằng Samsung Galaxy J7 Prime.

Máy chụp thiếu sáng khá tốt, làm chủ được các nguồn sáng. Tính năng hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng giúp Samsung Galaxy J7 Prime ghi lại những bức hình ấn tượng không kém các máy ảnh chuyên dụng.

Người dùng có thể dùng tính năng chạm để đo sáng đúng vào chủ thể cần chụp, sau đó tăng hoặc giảm độ bù trừ sáng để làm nổi trội chủ thế. Cũng nên chi, bức hình có bố cục tinh tế hơn.

Ảnh chụp trong nhà của Galaxy J7 Prime khá ổn, các chi tiết rõ nét, màu sắc cân bằng. Ống kính 28 mm không quá rộng, hạp với chụp ảnh đường phố, phong cảnh và chân dung.

Camera của J7 Prime có khả năng cân bằng trắng và đo sáng tự động. Người dùng có thể kích hoạt nhanh camera bằng cách nhấp đúp phím home.

>>> Liên hệ mua sản phẩm: đèn cây đọc sách tại đây.
Trong điều kiện ánh sáng hỗn hợp, máy vẫn cho ảnh chi tiết và hạn chế hiện tượng nhiễu hạt. Một chiếc smartphone chụp ảnh tốt sẽ trở thành phụ kiện chẳng thể thiếu cho mỗi chuyến đi để lưu giữ những hình ảnh đẹp.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *