Home / Dịch vụ / Quà tặng / Gợi ý quà tặng sinh nhật cho chàng

Gợi ý quà tặng sinh nhật cho chàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sắp đến sinh nhật chàng và bạn muốn tặng quà sinh nhật cho bạn trai. Nhưng biết tặng gì bây giờ khiì bồ mình vốn không bao giờ đòi hỏi gì ở bạn. Điều đó khiến bạn bối rối. Một món quà sinh nhật độc đáo chắc chắn sẽ làm anh ấy rất vui vẻ đấy!

Xem thêm: shop hoa sinh nhat tại đây.

1. Bộ lịch với những hình ảnh khôi hài, vui nhộn của 2 bạn

Khi chàng nhận được món quà là một bộ lịch với đầy những hình ảnh hí hước của mình được tổng hợp lại trong các cảnh huống, cảnh ngộ, cảm hứng khác nhau từ tay người bạn gái. Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ sáng tạo ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của hai bạn là một món quà đích thực có ý nghĩa về ý thức cho anh chàng của bạn, nó còn đặc biệt hơn bất cứ món quà bằng vật chất nào.

Hơn thế đây còn là món quà như một lời nhắc nhỏm trực giác của bạn dành cho anh ấy về những kỉ niệm tình yêu giữa hai người. Ý tưởng này đã được phim Hàn Quốc đưa lên màn ảnh chứng tỏ nó phải là ý tưỡng khá lãng mạn và dễ ưng. Việc này không cần bạn phải là chuyên gia Photoshop mới làm được.

Bạn hãy liên can nhà in lịch hỏi khổ giấy, giá tiền, chất liệu in, bề mặt thành phẩm, giá treo… và đưa ảnh cho người ta làm. Nếu không, quà tặng bạn trai ngày sinh nhật này bạn có thể tự thiết kế bằng những template có sẵn trên các diễn đàn.

 
  

2. Đồ trang sức dành cho nam giới

Bạn có rất nhiều tuyển lựa để tặng cho chàng. Bạn có thể tặng quà sinh nhật cho chàng của bạn mặt dây chuyền với màu đen và trắng hoặc màu sắc nào mà anh ấy yêu thích hoặc bạn có thể gắn vào mặt dây hình ảnh ngày trước tiên yêu nhau… chắc chắn anh ấy sẽ dùng như một niềm tự hào và trân trọng bằng cả trái tim.

Bạn cũng có thể đặt quà tặng bạn trai ngày sinh nhật  là một cặp nhẫn khắc tên của 2 bạn hoặc mặt dây chuyền là tên bạn và chàng đã được cách điệu. Chàng sẽ rất vui với trang sức cực ngầu mà luôn ấm áp như có bạn bên cạnh.

3. Món quà là thực phẩm

Nam giới thường dành mối quan tâm nhất mực đối với chuyện ăn uống thành thử bạn có thể tặng anh ấy một món quà để thỏa mãn gu ăn uống của anh ấy.

Bạn hãy tặng quà bạn trai ngày sinh nhật cho anh ấy niềm vui bằng cách tặng cho anh ấy một bữa tối lãng mạn hoặc trổ tài khéo tay với những thỏi socola tự tay bạn làm để miêu tả thành ý của mình.

Vững chắc với những món quà này, anh ấy sẽ đánh giá cao sự sáng tạo cộng với máu nóng, tình cảm của bạn khi tạo nên món quà đó.

4. Một chiếc áo T-Shirt bạn tự thiết kế

Có bao giờ bạn nghĩ bạn sẽ tự tay thiết kế, cắt, may một chiếc áo T – shirt đặc biệt để dành tặng chàng?! Bạn nên suy nghĩ về ý tưởng này bởi đó là một món quà thực sự hữu dụng và có ý nghĩa với chàng. Với chiếc áo này của bạn, chàng có thể mặc đi chơi với bạn bè, đi hò hẹn cùng bạn … để chia sẻ niềm kiêu hãnh về

Quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ do chính tay người mình yêu tạo ra. Những người khác cũng sẽ bị ấn tượng bởi ý tưởng sáng tạo của bạn và nó sẽ góp phần làm cho món quà của bạn trở thành tiệt.

Chỉ cần bạn kiên cố rằng đối tác của bạn có gu với áo T – shirt trước khi bạn bắt đầu may! Bên cạnh đó việc vẽ áo lại đơn giản hơn nhiều, tự vẽ áo cặp không khó khăn đâu bạn ạ. Bạn có thể mua màu acrilic và tung hoành đấy.

5. Làm cho anh ấy một đĩa nhạc với các bài hát hai bạn yêu thích

Để làm món quà tặng bạn trai này chỉ cần bạn kê ra danh sách những bài hát mà hai người, đặc biệt là chàng yêu thích. Bên cạnh đó bạn có thể kèm theo vài lời nhắn nhủ của bạn trong đĩa nhạc đó. Bạn có thể thêm vào đĩa nhạc một tí tinh tế của bạn mà chỉ riêng chàng mới được phép biết để tạo bất ngờ và có thể đưa bạn đến gần chàng hơn. Hãy vững chắc trước đó rằng các bài hát bạn tạo trong đĩa hát có ý nghĩa gì đó đặc biệt với cả hai bạn.

6. Thực hiện một danh sách các việc để làm

Bạn hãy tạo bất thần cho anh ấy bằng việc tạo ra một danh sách các bạn có thể làm cùng nhau. cứ vào danh sách đó bạn cùng anh ấy hãy Thực hiện từng việc làm một để tạo niềm vui và sự bất thần với những địa điểm mới mà hai bạn chưa từng đến cùng nhau. Trong danh sách này, bạn hãy vững chắc chèn một đôi việc làm “ngớ ngẩn” như hôn anh ấy chẳng hạn… như một hành động tự phát và làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt.

Đó là một cách tuyệt vời để hai bạn vui chơi cùng nhau cả ngày mà không tiết lộ toàn bộ kế hoạch. Danh sách đó chính là món quà tặng bạn trai ngày sinh nhật tuyệt trần ghi dấu một chuỗi các sự kiện đáng nhớ các bạn dành cho nhau.

7. Quà tặng hữu ích

Nếu bạn trai của bạn là một nhạc sĩ hãy tặng anh ấy một chiếc đàn guitar hoặc một bộ trống… hay bất cứ gì hệ trọng đến công việc của anh ấy. Nếu anh ấy yêu thích thể thao bạn có thể mua tặng anh ấy một đôi giày.

Nếu anh ấy thích đọc hãy mua tặng anh ấy cuốn sách… Bạn không bao giờ nên đánh giá thấp những điều bổ ích đơn giản mà anh chàng của bạn có thể mong muốn. thỉnh thoảng quà tặng bạn trai ngày sinh nhật đáng nhớ là một cái gì đó chúng ta cần nhưng sẽ không cố định phải do chính mình mua. bởi vậy bạn hãy chịu khó quan sát và tặng anh ấy món quà bổ ích cho cuộc sống của anh ấy, đó là điều chu đáo bạn trình bày và rất có ý nghĩa với anh ấy.

Âm nhạc có khả năng kết nối tâm hồn hai bạn mau chóng hơn. Hãy chọn quà sinh nhật cho bạn trai hiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có những ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ để chàng nhớ mãi nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *