Home / Dịch vụ / Giải quyết nhanh chóng người tự ý rào chắn đường gây ách tắc giao thông

Giải quyết nhanh chóng người tự ý rào chắn đường gây ách tắc giao thông

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Chiều 28/5, công an huyện Tân  Phước (Tiền Giang) đã giải quyết kịp thời sự việc một đối tượng tự ý “rào đường” gây ùn tắc giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Lực lượng công an đến xử lý vụ một đối tượng tự ý "rào đường" trái phép

Qua tin báo của quần chúng, chiều ngày 28/5, công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã khẩn trương tới hiện trường giải quyết kịp thời vụ việc một đối tượng tự ý “rào đường” gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại đường tỉnh 866B, thuộc xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước.

Theo đó, khoảng  14h00 ngày 28/5, bà Lê Thị Phượng (ngụ ấp 5, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) tự ý tổ chức rào chắn ngang mặt đường Kênh Năng không cho ô tô, xe tải đi vào con phố này. Tiếp đến, hơn 50  ô tô, xe tải phải nằm trê tuyến phố tỉnh 866B gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại khu vực này.

Nhiều phương tiện không lăn bánh được gây ùn  tắc giao thông

Dù nhà bà Lê Thị Phượng nằm ở mặt tiền đường 866B nhưng bà cho rằng các xe tải chở vật liệu xây dựng ra vào đường Kênh Năng gây tiếng ồn, khói bụi ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình nên tự ý rào đường không cho đoàn xe của các doanh nghiệp hoạt động.

Đại tá Đoàn Văn Tuấn, Trưởng công an huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang cho biết: Việc tự ý rào chắn đường Kênh Năng của bà Lê Thị Phượng gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp là vi phạm điều khoản. Công an huyện đã lập biên bản và tiến hành xác minh và xử lý nghiêm đối tượng này.

 -st-

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *