Home / Công nghệ / Đèn đọc truyện Remax dạng gim Milk Series chính hãng

Đèn đọc truyện Remax dạng gim Milk Series chính hãng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đèn đọc sách Remax dạng kẹp Milk Series

Đèn đọc sách Remax Milk là một sản phẩm rất phù hợp với tình nhân thích công nghệ. Từ màu sắc đến tính năng dùng hoàn toàn được bao phủ bởi các tiện ích. Với màu trắng sữa thuần khiết, chi tiết sản phẩm chau chuốt, tinh tế, xác thực. Những kỹ sư của Remax đã tạo ra một sản phẩm đích thực có độ thẩm mỹ hết sức cao.

Liên hệ mua sản phẩm: đèn đọc sách hiện đại tại đây.

Các tính năng đáng quan hoài là đèn đọc sách Remax dạng kẹp dùng công tắc cảm ứng để bật tắt, có thể điều chỉnh độ sáng ở 3 chừng độ chỉ với những cú chạm nhẹ từ công nghệ cảm ứng tinh tế của Remax. Đèn đọc sách dùng 2 loại đầu điện, USB hoặc dùng thẳng qua ổ điện qua Adapter. Ngoài ra, bên phần đế đèn được tích hợp một bộ pin Lithium để sạc lại. Thật đáng ngạc nhiên là khi sạc đầy pin này đèn có thể dụng trong 15h liên tục mà không cần cắm điện.

Về ánh sáng, Đèn đọc sách Remax Milk dùng ánh sáng trắng với nhiệt độ màu từ 5500k- 6000k. Loại ánh sáng thiên nhiên như ban ngày, vững chắc đem lại nhiều sự thích thú cho mọi người.

Tất nhiên với một chiếc đèn bàn của công nghệ thì công nghệ bóng LED được sử dụng là điều không phải tranh luận. Với tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, bóng LED của Remax Milk là một trong những đèn có tuổi thọ bóng rất cao.

một đôi nhân tố khác nữa như khối lượng nhẹ của đèn khiến việc chuyển di trở nên dễ dàng hơn. Cũng như cơ cấu thân đèn có khả năng uốn dẻo dễ dàng để điều chỉnh hướng sáng.

PHUKIENGIASI.VN CAM KẾT CHÍNH HÃNG TỪ THƯƠNG HIỆU REMAX.

 

 

 

 

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *