Home / Công nghệ / Dân Trung Quốc khóc vì iPhone 6/6S đột tử hàng loạt

Dân Trung Quốc khóc vì iPhone 6/6S đột tử hàng loạt

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhiều iPhone 6, 6S tại Trung Quốc gặp lỗi sập nguồn khi còn nhiều pin và không thể phát động lại.
Apple chưa lên tiếng về vụ việc sau yêu cầu từ phía Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc. Ảnh: Reuters.
Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc (CCA) vừa đề nghị Apple điều tra thông tin từ phía người dùng về việc những chiếc iPhone 6, 6S của họ bị sập nguồn và chẳng thể bật trở lại, theo Reuters.

Người dùng tại Trung Quốc cho biết, họ nhìn thấy chiếc iPhone tự động tắt nguồn, ngay cả khi thời lượng pin còn 50-60%. Sau đó, họ không thể bật chúng trở lại dù liên tục sạc máy, theo CCA.

“Do lượng xuất xưởng của iPhone 6, 6S tại Trung Quốc rất lớn nên số lượng người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này cũng không nhỏ. Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc đã tiến hành truy hỏi Apple”, CCA công bố trên website của mình.
 

>>> Liên hệ mua sản phẩm: den doc sach ban dem tại đây.

Gần đây, Apple liên tục gặp vấn đề lớn với những chiếc iPhone đời cũ của mình. Hồi tháng 8, một lượng lớn những chiếc iPhone 6, 6 Plus khác tại Mỹ bị lỗi liệt cảm ứng có tên Touch Disease.

Các tay thợ chuyên nghiệp tại đây cho biết, lỗi này nảy do con chip quản lý màn hình cảm ứng của máy gây ra. Thời điểm đó, có những tin đồn cho rằng Apple sẽ phải thu hồi sản phẩm vì lượng máy gặp lỗi quá lớn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra.

Trong phần nhiều trường hợp, Apple đều giữ im lặng trước phản ứng của người dùng khi sản phẩm của họ gặp lỗi. Hiện chưa rõ Apple sẽ xử lý ra sao với đề nghị từ phía Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc.

Trung Quốc là một trong những thị trường trung tâm của Apple. Họ từng tăng trưởng cực mạnh mẽ tại đây trước khi bị các nhà sinh sản nội địa vượt mặt từ khoảng cuối năm 2015.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *