Home / Công nghệ / Công ty Verizon thu mua lại Yahoo với giá 4,8 tỷ đô

Công ty Verizon thu mua lại Yahoo với giá 4,8 tỷ đô

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bloomberg dẫn nguồn tin nội bộ Yahoo cho biết, công ty này vừa bị nhà mạng lớn nhất nước Mỹ – Verizon thâu tóm. Chi tiết thương vụ được công bố vào sáng thứ 2 (25/7).

Thoả thuận mua lại Yahoo sẽ được ban bố sáng thứ 2 (25/7).
Theo đó, thoả thuận trị giá 4,8 tỷ USD được ban bố trước khi thị trường chứng khoán Mỹ mở cửa. Hiện chi tiết bên trong chưa được tiết lộ, hiệp đồng sẽ bao gồm các sáng chế, bất động sản của Yahoo.

>>> cap sac tu ngat khi pin 100%


Báo giới Mỹ trong ngày chủ nhật loan tin, cả 2 công ty đã đạt được thoả thuận. Theo đó, Yahoo kết thúc quá trình "bán mình", công việc này bắt đầu từ 2016 duyệt một số nhà thầu, công ty cổ phần tư nhân.

Sự kiện này cũng đáng dấu chương mới của Yahoo, một trong những danh tiếng mở màn ngành công nghiệp Internet. Yahoo ra đời năm 1994, là nhà cung cấp dịch vụ nội dung online, giúp người dùng tiếp cận thế giới mạng sơ khai.

So với Google, Facebook, thì Yahoo đi nhanh nhưng mờ dần do chậm đổi mới. Bà Marissa Mayer, một trong những kỹ sư trước tiên của Google được mời về vị trí CEO để thay đổi công ty vào năm 2012, tuy nhiên, các vắt gặp thất bại.

Sau khi mua lại bởi Verizon, Yahoo sẽ được dẫn dắt bởi một người Google khác là Tim Armstrong. Ông hiện là CEO của AOL, công ty Verizon mua lại năm ngoái. Armstrong sẽ dần đầu một nhóm các công ty cung cấp dịch vụ Internet của Verizon.

Hiện Yahoo và Verizon chưa có bình luận về các thông tin trên.

>>> ket noi macbook voi may chieu 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *