Home / Phong cách sống / Sức khoẻ gia đình / Có những cách thức tẩy trắng răng gì?

Có những cách thức tẩy trắng răng gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn vẫn luôn tự hỏi “ Có những phương thức tẩy trắng răng nào ?” Vì thấy có nhiều phòng khám nha khoa có những phương thức tẩy trắng khác biệt và giá khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và có thể hiểu rõ hơn về những cách thức tẩy trắg răng.

Có 3 phương pháp tẩy trắng:

– Cách thức tẩy trắng tại nhà: Bác sĩ sẽ làm một cặp khay (máng) tẩy trắng cho hàm trên và hàm dưới, hướng dẫn bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy trắng đúng liều lượng vào khay, khay tẩy trắng thường sẽ được ngậm tại nhà vào ban đêm.

– Phương thức tẩy trắng tại phòng khám: chiếu đèn lazer vào răng đã được đặt thuốc tẩy trắng để kích hoạt thuốc tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại phòng nha còn được chia ra nhiều phương pháp dựa vào đặc điểm loại ánh sáng dùng để kích hoạt thuốc tẩy trắng.

Lưu bản nháp tự động

Hiện nay, tại các phòng nha đã có nhiều phương pháp tẩy tại phòng khám như như Zoom Whitening, Laser Whitening, Plasma, Halogen…

– Phối hợp tại phòng nha khoa và tại nhà.

Việc lựa chọn cách thức nào cũng phải phụ thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu của bệnh nhân và còn tùy thuộc vào hiện trạng kinh tế, lối sống sinh hoạt cũng tương tự trang thiết bị hiện có.

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng đều có một điểm mạnh và ưu thế khác nhau nên bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên khoa nha sỹ để có thể lựa chọn cho mình một phương thức hiệu quả tối ưu nhất và thuận tiện hơn nhé.

Quý khách có nhu cầu về Dich vu tay trang rang xin vui lòng liên hệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Minh Tỵ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline: 0916398717.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Biệt thự hiện đại có bể bơi vô cực lạ mắt tại Nha Trang

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *