Home / Dịch vụ / Chọn quà Tết ý nghĩa tặng người thân

Chọn quà Tết ý nghĩa tặng người thân

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Khoảnh khắc mà mọi người ồn ào lựa chọn qua tet tặng lãnh đạo, bạn bè và người thân đang trong dịp Tết Nguyên đán năm 2016, bởi vì số lượng tuần 1 cũng là đến Tết Nguyên đán năm 2016. Để bình tĩnh ý chí và năng lực tài chính của mỗi người chúng ta trong thị trường quà tặng chắc chắn quà đầy tất cả mọi thứ từ các mẫu cao cấp như mạ vàng quà điện thoại, quà tặng giá cả phải chăng hợp lý.

01. Tranh cặp đũa dát vàng

Đây cũng là một xu hướng mới của đất nước trong năm mới VNam gần đây, ngoại trừ giá trị của ý nghĩa phong thủy gia đình no ấm hạnh phúc. Tranh đôi đũa vàng treo ở khách sạn phòng tiếp nổi lên rằng vẻ đẹp lộng lẫy của ngôi nhà và chuyến thăm sẽ fan hâm mộ, ngưỡng mộ và khen ngợi.

Nếu muốn nhận vào năm mới, với một hạnh phúc, súp gạo sống thịnh vượng, ngọt ngào là ngon để tặng bức tranh đôi đũa vàng.

qua-tang

2. Bộ khung tranh cá mạ vàng 24k

Với ý nghĩa phong thủy, tranh vẽ cá vàng đôi khi mang lại hướng đi mới cuộc sống và cực kỳ hợp lý để treo, bố trí trong các ngôi nhà, căn hộ hiện đại.
Đây là một hình thức quà cực kỳ hợp lý để cung cấp cho lãnh đạo và người thân trong dịp tết bình tĩnh. Với người nhận mong muốn gặt hái được một năm mới nhiều thịnh vượng mới và rất có ý nghĩa với một lịch ngôi nhà mới của ngôi nhà mới.

3. Iphone 6s mạ vàng

Bởi vì năm 2016 là năm mà “sự trỗi dậy” cho toàn bộ sản phẩm dường như quà tặng năm nay hướng tới Monkey Do mang tính biểu tượng. Nếu các nhà lãnh đạo, người thân khỉ cầm tinh vì nó sẽ có nghĩa là ông chủ có giá trị hơn và chuyên dụng những gì tôi Phone 6s 1 vàng với mạ vàng iphone công nghệ cao đúc Solid Gold khỉ sẽ là một món quà ý nghĩa mới và cực kỳ tuyệt vời.

4. Đồng xu mạ vàng

Nationwide chào đón năm mới 2016 truyền thống dân tộc bình tĩnh vào mỗi mùa xuân. Đội bóng của công ty chế tác Vina vàng mạ vàng nghệ thuật cũng dành thời gian để làm cho các linh vật đồng xu may mắn thuộc các đại biểu rằng năm tới hình thức món quà truyền thống như những pho tượng, quà tặng chất của vàng.

Vật liệu được làm từ kim loại đồng xu & bao phủ lên bản thân mình đầu tiên 24K mạ vàng. đồng tiền kim loại vàng sẽ sở hữu cơ thể là món quà Tết Nguyên đán đến độc đáo và dành riêng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Một cơ thể bằng đồng vàng mà giá của Kim là 1 Mill.VND.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *