Home / Bất động sản / Nội thất / Chọn lọc giá kệ hợp với mặt hàng kinh doanh của mình

Chọn lọc giá kệ hợp với mặt hàng kinh doanh của mình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nếu ngôi nhà muốn đẹp thì cần phải có kiến trúc, thiết kế hạp với vị trí, địa hình mảnh đất, thì siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có những trang thiết bị hạp để suy tôn vẻ đẹp đấy. Các bạn thử nghĩ nếu cửa hàng có khuôn viên đẹp, vị trí đẹp nhưng các thiết bị bên trong được trang bị những chiếc kệ gỗ, những giá để hàng được hàn bằng sắt thép cố định thì làm sao có thể đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng được. Đấy chỉ là một tỉ dụ nhỏ về tầm quan yếu của kệ siêu thị và các thiết vị khác trong siêu thị, cửa hàng.

Các tổ tiên ta từ trước kia đã biết ích trong việc trưng bày hàng hóa trên giá kệ tại các chở, thềm, các tạp hóa nhỏ để nâng cao doanh thu bán hàng, trưng bày hàng hóa tiện lợi giúp người tiêu dùng dễ dàng kiếm được sản phẩm mình cần tìm mua. Đó là minh chứng cho việc sáng tạo, thiết kế của ông cha ta ngày xưa, thành ra trong thời đại hiện nay khi đã có máy móc hiện đại, trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta có thể sản xuất được những mẫu giá kệ siêu thị ăn nhập với xu thế hiện giờ,
nếu ngày xưa các bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng, kệ sắt được hàn nhất định được gò hàn mất rất nhiều công, chúng được thiết kế nhất định nên khi muốn di chuyển thường rất khó khăn. Còn hiện nay khi dùng máy móc đương đại (được nhập khẩu từ nước ngoài), trang thiết bị đầy đủ thì chúng ta phải cải tiến những nhược điểm giá kệ xa xưa để sản xuất ra những sản phẩm thích hợp với xu thế như mẫu mã đa dạng, có nhiều mẫu mã thì hợp với mặt hàng kinh doanh, chất lượng tốt.

Xem thêm: Các sản phẩm : Barie rào chắn của công ty PTH Vina tại đây.

Kinh doanh bán sỉ gồm rất nhiều mặt hàng, cho nên để trưng bày hàng hóa đẹp, kinh doanh hiệu quả thì các bạn nên tuyển lựa những bộ giá kệ hạp với ngành hàng mình buôn bán. Trong bài viết này Vinatech sẽ giới thiệu từng loại giá kệ, chức năng của chúng để quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với ngành nghề kinh dinh của mình.

Kệ siêu thị

Đây là mẫu kệ thông dụng nhất, thường dùng để bày bánh kẹo, hàng tạp hóa, nước mắm, dầu ăn…

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ sắt V lỗ

Mẫu kệ này có khả năng chịu lức rất tốt nên thường được dùng để bày hàng sữa bột, dầu ăn, bột giặt… Mặc khác còn được sử dụng để làm kệ kho trưng bài giấy tờ, tài liệu, máy móc…

Giá kệ bày hàng tạp hóa

Giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu kệ được sử dung bày hàng ăn nhập nhất với các cửa hàng nhỏ lẻ, ki ốt chợ. Chúng có mẫu mã giống kệ bày hàng siêu thị, nhưng chất lượng và độ bền kém hơn.

Giá rổ mỳ siêu thị
Giá kệ này cốt yếu để trưng bày mỳ tôm, bim bim, bún, miến… các sản phẩm nhẹ.

Giá kệ kho
Được sử dụng để chứa hàng trong kho, với khả năng chịu lực cực tốt, có thể chứa đựng được nhiều tấn hàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *