Home / Dịch vụ / Quà tặng / Cánh đồng oải hương ngập tràn sắc tím giữa lòng thành phố của Pháp

Cánh đồng oải hương ngập tràn sắc tím giữa lòng thành phố của Pháp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mùa oải hương tại Provence bắt đầu từ khoảng giữa tháng 6 tới giữa tháng 8, thu hút hàng nghìn du khách tới miền đất mộng mơ này.

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Hoa sinh nhật Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

 Những cánh đồng oải hương trải dài như vô tận, tới tít tắp chân trời Provence, Pháp rất có thể khiến du khách xiêu lòng ngay từ giây phút đầu tiên trông thấy.

Lưu bản nháp tự động

Những cánh đồng oải hương bước đầu khoe sắc từ giữa tháng 6 tới mùa thu hoạch vào cuối tháng 7 hoặc giữa tháng 8. Mùa vụ có thể thay đổi theo từng năm, tùy thuộc vào thời tiết.
 

nếu còn muốn ngắm nhìn những cánh đồng oải thanh bình, vắng bóng du khách, bạn nên tới Provence khoảng giữa tháng 7. Từ Paris, bạn có thể bắt tàu tới đây, tiếp nối chuyển dời tiếp bằng ô tô đến các thị trấn.
 

Trên cung đường này, du khách có khả năng ghé thăm các trang trại, nhà máy chưng cất nước hoa, tinh dầu và cửa hàng lưu niệm hay tham gia lễ hội hoa oải hương…
 

Tu viện cổ L’Abbey de Senanque cũng là điểm đến bạn không nên bỏ lỡ trên đường thăm Provence. Tu viện được xây dựng từ thế kỷ 12, nằm trên đồi Luberon, cách Les Goudes khoảng 2 dặm và cách 25 dặm về phía tây bắc của Aix-en-Provence. Hãy đến đây trước 9h và ở lại đến sau 19h để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của công trình này.
 

Những thị trấn nổi tiếng nhất để ngắm oải hương tại Provence phải kể đến làng Gordes, Luberon hay Valensole… Hành trình thăm những cánh đồng bạt ngàn có khả năng khởi đầu từ Drôme đến Alpes-Maritimes, qua Vaucluse và Alpes de Haute – Provence.
 

Có khoảng 2.000 nông dân trồng oải hương trên khắp Provence, từ Vercos đến Verdon, qua Baronnies và Luberon. Nông dân trồng oải hương tại Provence giống như các người nghệ sĩ, họ biết cách chiều lòng du khách mà vẫn đảm bảo mùa vụ theo kế hoạch.
 

Bạn có khả năng nhờ đại lý phân phối tour đặt lịch trước với chủ trang trại để rất có thể tiếp xúc gần gũi hơn với họ, hiểu về cuộc sống của không ít người trồng oải hương chứ không chỉ có chuyến vãn cảnh đơn thuần.
 

Hoa oải hương có mùi thơm nồng và mang lại cảm giác bình yên. Một miếng vải thấm dầu oải hương trên gối sẽ giúp bạn ngủ ngon hay giảm bớt đau đầu. Du khách rất có khả năng mua những bông oải hương ướp khô, tinh dầu, nước hoa hoặc túi thơm… về làm quà cho gia đình và đồng đội.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *