Home / Bất động sản / Nội thất / Cẩn thận khi mua sàn gỗ công nghiệp

Cẩn thận khi mua sàn gỗ công nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sử dụng sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho nhà cửa bây giờ thực sự có nhu cầu rất cao. Trong khi người dùng đang phải mất rất nhiều thời điểm để khám phá nên sử dụng loại sàn gỗ nào trong khi thị trường có quá nhiều loại tốt, xấu, đắt rẻ không giống nhau.

Xem thêm: Các sản phẩm Phôi bào gỗ ghép thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây.

Đa dạng thị trường sàn gỗ

Hiện nay, trên thị phần chủng loại sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng với độ dày mỏng, dài rộng khác biệt. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại gỗ này là hoa văn, màu sắc phong phú đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chủ yếu được nhập khẩu từ Malaysia, Vương Quốc của nụ cười, Trung Quốc và CHLB Đức. Trên Thị phần cũng đã xuất hiện một số mẫu do nước ta sản xuất.

Lưu bản nháp tự động

Dạo qua vài cửa hàng tìm hiểu, chúng tôi được người bán hàng tư vấn cho khá nhiều loại và sản phẩm nào cũng được giới thiệu là tương đối tốt. mặc dù nếu không có kiến thức về các sản phẩm này, người dùng rất dễ bị mua phải sàn gỗ kém chất lượng và bị người bán hàng qua mặt.

Hiện có khoảng 44 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, rất có khả năng phân loại theo xuất xứ xuất xứ. thị phần sàn gỗ công nghiệp ở nước ta gồm nhiều thương hiệu. Song trong số các tên tuổi trên, chỉ có những thương hiệu sau được xếp vào dòng sàn gỗ cao cấp, chất lượng cao. Đó là, sàn gỗ nhập khẩu từ Đức – Kronotex; sàn gỗ từ Malaysia – Inovar, Robina, Janmi, Masfloor, Maika, Ruby; sàn gỗ Thái Lan: Vanatur, Thaixin; sàn gỗ Thụy Điển: Pergo; Kahn A sàn gỗ Trung Hoa: Jawa, Gecus, Kronolock, Morser, Kanda, Sennorwell; sàn gỗ Việt Nam có thương hiệu khá nổi bật là Newsky.

Cách nhận biết sàn gỗ tốt giữa “rừng” thương hiệu

Trước Thị Phần đa dạng nhưng thiếu các thông tin chuẩn xác, người dùng khi mua sản phẩm cần để ý về nguồn gốc xuất xứ xuất xứ, phiếu bảo hành. Tất cả các sản phẩm chính hãng khi được lựa chọn đều phải ghi rất rõ xuất xứ xuất xứ phía sau tấm gỗ.


 

Chủ cửa hàng sàn gỗ tại Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân cho biết, nếu là sàn gỗ của Đức và Xứ sở nụ cười Thái Lan, phía sau tấm gỗ có bắn chữ điện tử in hoa MADE IN GERMANY, MADE IN THAILAND. Đối với các sản phẩm của Malaysia, phía sau tấm gỗ có bắn chữ điện tử in thường Made in Malaysia.

Một điều đặc biệt để khách để ý khi đi mua gỗ lát sàn, đó là hiện giờ một số nhà nhập khẩu sàn gỗ Trung Hoa đặt hàng có bắn chữ điện tử sau tấm gỗ như: The mould MADE IN MALAYSIA hoặc The mould MADE IN GERMANY (khuôn mẫu sản xuất tại Malaysia hoặc Khuôn mẫu sản xuất tại Đức). mặc dù chữ khuôn mẫu ghi rất nhỏ còn chữ MADE IN MALAYSIA, MADE IN GERMANY ghi rất to. vấn đề đó rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ cao cấp. Tất cả những sản phẩm này thực chất đều là hàng Trung Hoa 100%.


 

Cần khám phá rõ nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trước khi đưa ra quyết định.
 

Bên cạnh đó, một số ít đại lý bán sàn gỗ thường không trung thực khi tư vấn cho khách hàng về nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ với những từ hay sử dụng như “Hàng công nghệ Đức” thực chất cũng đều là hàng của Trung Quốc.

Để lựa chọn và mua được gỗ lát sàn đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng người dùng cần trang bị cho mình những kiến thức tối thiểu trên để khi mua không bị “hớ”, trả tiền cho những sản phẩm giả danh các thương hiệu mà chất lượng sử dụng lại không may mắn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Nguyên do nội thất gỗ tự nhiên không thể bị thay thế là gì?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *