Home / Dịch vụ / Cách thức lắp đặt hàng rào bê tông như thế nào là tiêu chuẩn

Cách thức lắp đặt hàng rào bê tông như thế nào là tiêu chuẩn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hàng rào bê tông ly tâm là vật liệu đang ngày được khách hàng quan tâm. Chúng không chỉ chinh phục khách hàng bằng độ bền, tính thẩm mỹ mà còn ở khâu thi công, lắp đặt hối hả. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn kĩ thuật lắp đặt đơn hàng rào bê tông ly tâm.

Đặc điểm của hàng rào ly tâm

Chất liệu bê tông từ lâu đã được sử dụng rất rộng rãi cho công trình hàng rào bởi tính kiên cố và gần gũi môi trường. Khắc phục những điểm yếu của chúng về độ bí bách, ngột ngạt bởi những mảng khối bê tông thô nhám, hàng rào bê tông ly tâm đã tạo ra độ bứt phá cả về hình thức lẫn chất lượng. Đây là mẫu hàng rào lên ngôi và còn hứa hẹn trở nên tân tiến rực rỡ trong tương lai.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tự động thông minh chi tiết và miễn phí

Những thanh rào bê tông ly tâm với những khoảng cách cố định đã tạo nên khe rào an toàn, bảo đảm an toàn độ vững chãi mà vẫn thông thoáng. Về ý nghĩa sâu sắc phong thủy, điều đó cực kì hữu ích cho việc lưu thông các luồng khí, hội tụ khí lành và xua đuổi tà khí mang lại đại cát, thịnh vượng cho gia chủ.

Về chất lượng, hàng rào bê tông ly tâm cung ứng các yêu cầu về độ bền, tính kiên cố và khả năng chống lực tác động siêu tốt. Nguyên liệu sản xuất là cát vàng, sỏi xanh, phối trộn với tỷ lệ xi măng theo chuẩn, lựa chọn kĩ càng cho vào máy quay công nghệ ly tâm gia tốc cao, nên tạo thành sản phẩm là các thanh rào bê tông chắc, khỏe chịu lực va đập mạnh. Những lõi thép trong thân rào giúp cho chúng có độ dẻo dai và đàn hồi tốt khi gắn kết với bệ móng.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến nên chất lượng sản phẩm được đánh giá cao. So với các loại hàng rào cấu tạo từ chất khác, thì tuổi thọ hàng rào bê tông ly tâm lên đến 70 năm và cực kì thân mật môi trường, không chịu tác động hay sự mài mòn của ngoại cảnh.

Về nghệ thuật, các mẫu hàng rào biệt thự bằng bê tông ly tâm vô cùng đa dạng cả về đẳng cấp lẫn hình dáng. Điều đó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiểm được mẫu hàng rào đẹp và thích hợp cho biệt thự của mình.

Lắp đặt hàng rào ly tâm

Bước 1

Bạn cần thực hiện tạo bệ móng cho toàn bộ hàng rào. đó là yêu cầu cần và đủ để đảm bảo an toàn lực cố định và giữ cho hàng rào được gia cố vững chắc và kiên cố nhất.

Bề mặt của nền móng cần được xử lý nhẵn, sạch bụi và không có chướng ngại vật. Tốt nhất để gia tăng tính vững chắc và kiên cố bạn có thể dùng làm từ chất liệu móng bằng bê tông hay tường gạch.

Bước 2

Sau khi chuẩn bị xong móng rào và bề mặt móng thành công. Bạn xây lớp xi măng trên bề mặt với độ dày từ 3 đến 5cm. Đây sẽ là lớp để bạn cố định các khoang rào.

Bước 3

Sau khi đã hoàn thiện 2 bước trên ta triển khai đưa các khoang rào vào vị trí sau đó kết nối, cố định đoạn, khoang hàng rào bằng các thanh luồn bằng bê tông 3 lõi thép. Khi cố định xong thì ta xây dựng phần chân cây hàng rào.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Khơi thông vay vốn tín dụng đáp ứng mua sắm

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *