Home / Dịch vụ / Quà tặng / Cách lựa chọn hoa cưới dựa theo vóc dáng cô dâu

Cách lựa chọn hoa cưới dựa theo vóc dáng cô dâu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình trong ngày cưới thì bên cạnh việc lựa chọn chiếc váy cưới với xây dựng kiểu dáng, màu sắc cân xứng cô dâu cũng cần biết cách chọn hoa cưới theo vóc dáng của mình.

Ngày cưới chính là thời khắc quan trọng thế nên các cô dâu luôn muốn ngày hôm đó mình thật xinh đẹp và lung linh. Vậy các cô gái có biết rằng ngoài các bí quyết chọn váy tương xứng thì bó hoa cưới cầm tay theo vóc dáng cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ tuyệt đẹp cho các thiếu nữ hay không? Nếu bạn có dáng người mảnh mai thì cần chọn bó hoa vừa phải, cô dâu dáng người cao to thì chọn bó hoa lớn và cân xứng với cơ thể…

Xem thêm các sản phẩm Hoa trang trí sảnh khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Cô dâu có dáng người tròn

Với những cô nàng có dáng người tròn trặn, không được thon thả thì các cô gái nên giảm bớt chọn bó hoa cưới to tròn. Kiểu hoa phù hợp là những bó hoa dáng hơi dài có độ lớn vừa phải tuy nhiên cũng không nên quá nhỏ. Chọn bó hoa dài vừa phải sẽ giảm cảm giác tròn trịa cho các cô dâu. Ngoài ra khi chọn dáng hoa dài thì các chị em cũng rất cần phải cân nhắc dựa vào chiều cao của mình, với những nàng tròn và không cao nên chọn lựa bó hoa hơi dài để không làm cho mình càng thêm thấp.

Lưu bản nháp tự động

Những bó hoa có phần cuống rủ sẽ hợp với cô dâu dáng người đầy đặn

Bó hoa dài sẽ tạo nên cảm cho cô dâu cảm giác cao, thon hơn

Độ dài bó hoa cũng tùy thuộc vào chiều cao của cô dâu, cô dâu thấp nên chọn bó hoa vừa phải

 

Cô dâu có dáng cao mảnh mai

Với những cô nàng có dáng người mảnh mai thì bí quyết dành cho các nàng chính là nên lựa chọn bó hoa cưới tròn nhưng không quá to vì sẽ che khuất thân hình cô dâu. Khi cầm hoa cưới cầm tay kiểu tròn sẽ tạo nên sự đáng yêu, vẻ đẹp tròn trịa cho các thiếu nữ. Đặc biệt những nàng có vóc dáng mảnh mai rất dễ chọn lựa hoa cưới cho mình, các cô gái tương xứng với cả những bó hoa dáng đổ dài, mặc dù cũng cần tránh những bó hoa quá cầu kỳ, làm lu mờ cô dâu.

 Cô dâu có thân hình mảnh mai dễ chọn hoa cưới vì phù hợp với hầu hết các kiểu hoa

Cô dâu mảnh mai chọn bó hoa tròn sẽ tạo nên vẻ đẹp cân đối

Bó hoa tròn cũng sẽ được nhiều cô dâu lựa chọn vì tính tiện dụng của nó

 

Cô dâu có dáng người cao to

Những cô nàng có dáng người cao to cũng đừng quá lo lắng với thân hình của mình nhé. Bạn rất phù hợp với những bó hoa kết từ những loại hoa to như hoa ly, hoa lan, hoa cẩm chướng hoặc hoa mẫu đơn để tạo sự cân xứng với cơ thể. Ngoài ra khi chọn hoa cưới cầm tay các nàng cũng lưu ý bó hoa cần có độ lớn tương xứng với thân hình, không hãy lựa chọn bó hoa quá to hay quá nhỏ sẽ không tạo được vẻ đẹp rạng ngời cho mình.

 Bó hoa phải cân đối, không quá to hoặc không quá nhỏ so với vóc dáng cô dâu

Cô dâu có dáng người to nên chọn những loại hoa to

 

Cô dâu có dáng người nhỏ bé

Đối với những cô nàng có dáng người nhỏ bé, xinh xắn và đáng yêu thì nên chọn lựa bó hoa tròn. Ngoài ra bó hoa kiểu trong cũng là lựa chọn phổ biến bởi nó vừa hiện đại vừa tiện lợi vì nhỏ gọn hay vướng víu.

 Cô dâu nhỏ xíu hãy chọn những bó hoa xinh, vừa với tay cầm và vóc dáng

Bó hoa không nên quá to, sẽ che lấp cô dâu

 

Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình trong ngày trọng đại thì các chị em nên lựa chọn bó hoa phù hợp với vóc dáng của mình. Ngoài ra các chị em cũng cần phải lưu ý nên chọn bó hoa vừa với tay cầm của mình. có khả năng thử bằng cách cầm hoa bằng một tay, nếu thấy cầm dễ dàng thì bó hoa ấy tương đối cân xứng với bạn, vì trong bàn tiệc các nàng sẽ phải liên tục cầm bó hoa di chuyển tới những bàn tiệc để chào khách mời. Với những bó hoa cầm tay, cô dâu có khả năng giữ lại để trang trí cho căn phòng tân hôn hoặc ép khô giữ làm kỷ niệm

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *