Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Cách giúp doanh nghiệp bớt chi phí quản trị website xuống còn 1/10

Cách giúp doanh nghiệp bớt chi phí quản trị website xuống còn 1/10

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn, nhưng nó “ngốn” quá nhiều chi phí vận hành và thỉnh thoảng lại trục trặc, làm cả ngày bạn không thể kinh doanh. Phải làm sao đây?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Thiết kế trang web bán hàng qua mạng vui lòng liên hệ tại đây.

Cho mặc dù cho là cá nhân, doanh nghiệp lâu năm hay chỉ vừa bán hàng, thì một website có thiết kế đẹp, vận hành trơn tru luôn đem đến sự tin tưởng cho đối tác doanh nghiệp. Thế nhưng với nhiều doanh nghiệp, việc duy trì website lại quá tốn kém và phức tạp. Bên cạnh đó, máy chủ nhiều lúc lại gặp vấn đề có khả năng khiến việc kinh doanh đình trệ cả ngày. Đó là lúc bạn cần cân nhắc lại nơi đặt website của mình.

Lưu bản nháp tự động

Các hình thức hosting cổ truyền đang dần cho biết sự hạn chế. không những chi phí, sự gò bó về phần cứng, thiếu ổn định khi vận hành và kém an toàn dữ liệu là những điểm yếu để cho các doanh nghiệp dần chuyển sang hình thức lưu trữ mới: điện toán đám mây (Cloud Server).


 

Công nghệ điện toán đám mây hình thành muộn hơn nhưng đã cho thấy rõ sự ưu việt. Được kết hợp từ hàng trăm, hàng chục ngàn máy bộ vật lý và vận hành qua mạng, máy chủ đám mây đem tới lượng tài nguyên vô tận và vượt trội so với những máy chủ cổ truyền đơn lẻ, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đọc đến đây, bạn có thể thắc mắc tài nguyên cao để làm gì, vì tôi đâu có tiền đầu tư vào gói dịch vụ đắt? Đây chính là điểm biệt lập giữa máy chủ đám mây và máy chủ truyền thống. Với dịch vụ kiểu cổ truyền, bạn hoặc là mua dịch vụ theo nhóm đắt và bỏ phí khi không dùng đến, hoặc là mua gói rẻ và “chịu trận” nhìn website chết khi nhu cầu vượt quá khả năng của server.

Đó không còn là nỗi lo khi sử dụng máy chủ đám mây. Sự linh hoạt của công nghệ điện toán đám mây cho phép đóng, mở server một cách linh động, vào bất cứ lúc nào. Tính chất này cho phép tối ưu chi phí tùy theo nhu cầu sử dụng, điều không thể thấy ở máy chủ cổ truyền.

Bên cạnh đó, sự ổn định của dịch vụ máy chủ đám mây cũng vượt trội. Hạ tầng mạnh mẽ giúp cho những nhà cung cấp như CMC Telecom rất có khả năng đưa ra con số uptime tới 99,99%. Mỗi khi có sự cố, dịch vụ giúp đỡ 24/7 của CMC Cloud sẽ giúp giải quyết nhanh nhất cho khách hàng. Dữ liệu trên các dịch vụ dám mây được sao lưu liên tục nên gần như không có nguy cơ xảy ra mất mát dữ liệu. Các máy chủ này đều được trang bị tường lửa nhiều lớp, bảo đảm dữ liệu của bạn luôn an toàn. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về độ ổn định của website nữa, một khi dữ liệu đã được để lên máy chủ đám mây.

Nếu chỉ xét tới con số, chi phí sử dụng máy chủ đám mây không rẻ hơn các dịch vụ truyền thống. mặc dù những điểm mạnh trên để cho máy chủ đám mây trở thành sự lựa chọn lôi kéo, ưu việt và tất yếu của các doanh nghiệp muốn nắm bắt cơ hội. Có điều lựa chọn ai, nhà cung cấp nào để gắn bó cũng là một trong những vụ việc lớn.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài đã tham gia thị trường Việt, nhưng với hạ tầng mạng ở nước ta thì các trung tâm lưu trữ đặt ở nước ngoài sẽ chẳng thể nào mang đến dịch vụ ổn định. phương án tương xứng hơn là tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ trong nước, với hạ tầng bảo đảm đường truyền ổn định, và giúp sức khách hàng tốt hơn.

Với rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, CMC Telecom có thể khẳng định dịch vụ CMC Cloud đem lại những Cloud Server chất lượng tốt nhất VN.

Ngoài phần cứng trẻ khỏe, hạ tầng mạng 10GB với máy chủ để ở Hà Nội và TP. TP HCM, CMC Cloud còn cung cấp những dịch vụ quản lý, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. Chi phí sử dụng dịch vụ CMC Cloud chỉ với 300.000 đồng/tháng, cho phép cả những cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ rất có khả năng tiếp cận dịch vụ chất lượng cao.

Điện toán đám mây đang mang về cơ hội lôi cuốn cho các doanh nghiệp Việt để rất có thể chuyển động công dụng, thông minh với chi phí phải chăng hơn. Doanh nghiệp của bạn có dám nắm bắt, ứng dụng công nghệ mới hay không?

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *