Home / Bất động sản / Nội thất / Cách chọn mua bộ lau nhà tốt nhất

Cách chọn mua bộ lau nhà tốt nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bộ lau nhà đã rất quen thuộc với tất cả hạnh phúc gia đình, mặc dù để chọn được bộ sản phẩm giúp làm sạch nhà cửa nhanh chóng, dễ sử dụng và bền bỉ thì không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Quý khách co nhu cần mua sản phẩm: Bộ lau nhà 360 Happy Mopi vui lòng liên hệ tại đây.

Chất liệu và cấu tạo của thùng chứa nước, rổ vắt (rổ ly tâm)

Lưu bản nháp tự động

– Lúc bấy giờ trên Thị phần, thùng chứa nước và rổ ly tâm được làm bằng 2 Chất liệu chính là nhựa và inox. Điện máy XANH khuyên bạn nên ưu tiên chọn gia công bằng chất liệu inox vì độ bền của chúng thường cao hơn loại làm bằng nhựa.

– Nếu thích Chất liệu nhựa thì nên chọn nhựa dày, có độ mềm dẻo cao, đàn hồi tốt để hạn chế nứt vỡ khi va đập.

– Nên kiểm tra phần rổ ly tâm phải quay đều, ổn định, chuyển động êm ái, khi quay tiếng ồn không quá lớn.

– Với bộ lau nhà vắt bằng cách nhấn tay, lực vắt được tạo nên chủ yếu phụ thuộc vào lực tay của người sử dụng, kết hợp với hệ thống rãnh trượt trong cây lau nhà để làm quay rổ ly tâm thì bạn nên ưu tiên chọn rổ ly tâm bằng inox để vắt nhanh hơn.

– Còn với bộ lau nhà vắt bằng lực chân người dùng truyền từ bàn đạp đến hệ thống bánh răng để triển khai quay rổ ly tâm thì bạn hãy lựa chọn bộ lau nhà có bàn đạp kim loại cứng cáp để tránh dùng lực quá mạnh bàn đạp dễ gãy, hỏng thì bạn sẽ không vắt ráo được cây lau nhà đấy.

Chất liệu và cấu tạo của cây lau nhà

– Cây lau nhà tốt cần được có thân cứng cáp, chắc chắn, khớp nối vừa vặn với nhau để khi bạn vắt nước, di chuyển cây lau nhà dễ dàng, tiện lợi.

– Nên chọn các mẫu cây lau nhà bằng hợp kim nhôm, inox bền bỉ, không chọn những cây lau nhà được mạ thép, kim loại khác, cầm nặng tay mà dễ giòn, gãy.
 
Gia công bằng chất liệu của bông lau nhà

Bạn nên chọn mua những bông lau nhà được làm bằng sợi Microfiber, loại sợi này không những mềm, nhẹ, thấm hút nước tốt mà nó cũng có độ bền cao, hạn chế đứt, mục, vắt nhanh ráo nước giúp việc lau nhà của bạn dễ dàng hơn.

Lưu ý về các tiện ích của bộ lau nhà

– Việc xả nước từ thùng chứa nước của bộ lau nhà sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nếu bạn chọn mua các mẫu có thiết kế nút xả ở phía bên dưới thùng chứa nước.

– Cây lau nhà thay đổi chiều cao linh hoạt, đầu bông lau xoay 360 độ, thùng chứa nước có lắp bánh xe cũng là những tiện ích bạn nên chú ý để thuận tiện và nhẹ nhàng hơn khi vệ sinh nhà cửa.

– Một số ít sản phẩm lau nhà có thiết kế vị trí lắp bình chứa nước lau nhà trên thùng chứa nước, tặng kèm bình này trong bộ sản phẩm. Khi sử dụng bạn chỉ cần lắp bình vào thùng chứa nước, nhấn nút để đổ nước lau nhà vào thùng chứa là dễ dàng lau chùi, làm sạch các vết bẩn trên sàn nhà.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Thang kính với cầu thang gỗ nên lựa chọn mẫu nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *