Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Các nguyên nhân khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng về website của bạn

Các nguyên nhân khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng về website của bạn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tìm hiểu những nguyên nhân trên thiết kế website doanh nghiệp khiến khách hàng cảm thấy tức giận hay bực bội. Đồng thời đó sẽ là cơ sở giúp mỗi doanh nghiệp tìm hiểu xây dựng cho mình một trang web bài bản hơn, mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn cho mỗi người dùng.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1. Website chứa quá nhiều nội dung đa phương tiện tự động chạy.

Việc lạm dụng quá thể hiện quá nhiều nội dung đa phương tiện tự động chạy trên website sẽ mang đến sự bực bội, tức giận đối với mỗi người dùng. Hãy thử tưởng tượng khi bạn đang rất tập trung theo dõi thông tin trên website và bỗng nhiên một bài hát bỗng nhiên cất lên hay một video phát ra, bạn không thể kiểm soát việc dừng lại của chúng. Gặp trường hợp đó bạn sẽ làm gì? Đặc biệt là ở những nơi công cộng. Nếu bạn vẫn tiếp tục chờ video phát xong và tiếp tục theo dõi thông tin thì quả là người kiên nhẫn. Còn phần đông người dùng họ sẽ vô cùng khó chịu và ngay lập tức tắt trang web của bạn đi.

Nếu thực sự bạn muốn cho người dùng theo dõi những thông tin cần thiết qua video thì hãy để họ dễ dàng kiểm soát điều đó hoặc không hãy như một vài trang mạng xã hội như Facebook hay Twitter hãy tắt tiếng giúp họ.

Lưu bản nháp tự động
 

2. Ảnh động hay mất tập trung.

Hiện giờ không hề ít các kiến tạo website đưa vào bài viết của mình một số ảnh động, nhất là với website tin tức. Sẽ tương đối tuyệt vời nhất khi nó được sử dụng để trang trí, nhộn nhịp cho website. Mặc dù thế khi lạm dụng nó đương nhiên bạn là người lãnh hậu quả. Việc sử dụng những ảnh động quá rối rắm sẽ khiến người xem khó chịu, giảm đi giữa trung tâm quan sát của người dùng trong 3s. Cách hiệu quả nhất dùng ảnh động có chừng mực, đơn giản, bắt mắt.
 
3. Bức ảnh thiếu thực tế.

Hình ảnh minh họa hỗ trợ rất tốt cho mỗi bài viết trên website. mặc dù vậy những hình ảnh thiếu thực tế, chân thực sẽ khiến bạn mất niềm tin từ khách hàng. Một ví dụ nhỏ về hình ảnh mô tả sản phẩm trên website bán hàng trực tuyến. Những tấm hình chân thực sẽ là cơ sở để khách hàng đánh giá chất số lượng hàng hóa của bạn bởi họ chỉ được nhìn mà không được cầm trực tiếp. Mặc dù vậy sẽ thật tồi tệ khi họ thấy được trên website của bạn toàn là những hình ảnh mang ra từ trên mạng, không mang đến cảm giác tin yêu. Chính vì thế khi thể hiện hình ảnh trên một trang web hãy tập trung vào tính chân thực và thực tế của nó để mang đến tác dụng cho bài viết của mình.
 
4. Thiếu thông tin liên hệ.

Một website thiếu thông tin liên hệ sẽ khiến khách hàng hoang mang, lo lắng bởi đơn giản và dễ dàng họ sẽ không biết làm thế nào khi có yêu cầu hay thắc mắc gì từ phía mình mà không được hồi đáp hoặc không biết làm thế nào để liên lạc với bạn. Vậy thì ý thức khách hàng ở đâu? Việc để lại email, số điện thoại, địa chỉ và tích hợp các kênh mạng xã hội là điều cần thiết hơn bao giờ hết.
 
5. Thông tin về website quá khó hiểu.

1 số ít trang giới thiệu thông tin về website trình bày quá khó hiểu khiến người xem không thể hiểu được công việc kinh doanh thực sự của công ty bạn là gì hoặc phải ngồi phân tích dữ liệu xem thực chất công ty đang kinh doanh mặt hàng nào? Đừng để vấn đề đó xảy ra trên website của bạn. Một trang giới thiệu về công ty nên có những thông tin sau:

Bạn là ai? Bạn kinh doanh cái gì? Khách hàng có thể làm những gì trên website của bạn.


 

6. Không có nút chia sẻ mạng xã hội.

Mạng xã hội lúc bấy giờ ngày càng trở nên phổ biến đặc biệt là kênh Facebook khi nó cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ mọi thông tin và nó là cách để bạn kết nối, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Vì vậy đừng quên tích hợp mạng xã hội trên mỗi thiết kế website nhé. Sự lan truyền khỏe khoắn của thông tin sẽ giúp bạn tăng lượng traffic cho website cũng như tăng hạng tìm kiếm và số lượng đơn hàng.

7. Tiêu đề và nội dung hoàn toàn khác hoàn toàn.

Một tiêu đề hay, thu hút sẽ là yếu tố thu hút sự chăm chú và tìm đọc thông tin của độc giả. Nhưng một tiêu đề hay mà nội dung bên trong lại hoàn toàn không ăn khớp sẽ khiến họ vô cùng thất vọng và không muốn quay trở lại website của bạn nữa. Vì vậy dù “giật tít” như thế nào? thu hút đến đâu bạn cần được bảo đảm nội dung bài viêt cân xứng với tiêu đề.

Đừng bao giờ để mắc phải những lý do trên đây khiến khách hàng phải khó chịu, bực bội về website của bạn. Một website bài bản và chuyên nghiệp là điều cần thiết để lôi kéo khách hàng của bạn hơn bao giờ hết.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *