Home / Bất động sản / Nội thất / Các nên chú ý khi lựa chọn rèm vải phòng thờ ông bà

Các nên chú ý khi lựa chọn rèm vải phòng thờ ông bà

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Phòng thờ là nơi miêu tả sự sang trọng tôn nghiêm nên khi lựa chọn rèm cửa phòng  thờ cũng phải chú ý đến phong cách và màu sắc.
Xem thêm : Các sản phẩm Rèm vải Hàn Quốc của chúng tôi tại đây.

Trong các ngôi nhà Việt hầu hết đều đặt bàn thờ, nó là nơi thiêng liêng, nơi chứa đựng những nề nếp, gia phong và chứa đựng đầy ý nghĩa tâm linh.

Phòng thờ có một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của những người sống, giúp kết nối mọi thế hệ trong gia đình từ thế hệ này sang thế hệ khác để tưởng nhớ và tôn thờ cho những người đã mất. Là một góc tâm linh có một vai trò quan trọng như ngã tư đường giữa hai dòng sóng dương và dòng song âm nên phong thủy rất cần chú ý đến không gian bàn thờ.

Vì vậy, việc chọn lựa rèm cửa cho phòng thờ cũng nên để ý đến phong cách và màu sắc.

Phòng thờ phải đảm bảo được màu sắc và ánh sáng và vật liệu ăn nhập. vày không gian thờ luôn luôn cần có ánh sáng hợp lý, không quá sáng, và cũng không thể không có ánh sáng, màu sắc cũng phải đảm bảo nhẹ nhàng, chất liệu cũng phải ấm áp và không mát rượi.

Màu sắc thường được sử dụng cho rèm cửa phòng thờ thường là màu đỏ, màu nhũ đồng, màu nâu … Các màu sắc có thực chất tôn nghiêm, sang trọng. Bởi ằng cách điều hành thờ phượng lửa phòng và tượng trưng cho rèm vải màu đỏ cũng là ngọn lửa sẽ phát triển thịnh vượng không gian bằng cách hoạt động thờ phượng lửa.

 

Sử dụng rèm cửa trong phòng sẽ giúp tránh được những nhà thờ ra khỏi cánh cửa để nhìn thấy bàn thờ, hình ảnh tiên sư. Hơn nữa, các bàn thờ của tĩnh, không có sự phô trương .. cửa chính Altar sẽ nhận khí nhiều hơn từ bên ngoài nhìn, hoặc dễ dàng để animate gió thổi hương bát.

 

Tốt nhất nên xem xét cài đặt vị trí rèm vào việc thiết kế bắt đầu xây dựng bàn thờ để phù hợp.

 

Ví dụ, muốn đặt một sàn dưới bàn thờ cửa sổ trần quá gần hoặc trước cửa nhà nằm phía sau nhà và không hiển thị lên đến phòng khách. Khi được đặt trên sàn nhà, bàn thờ nên dè dặt với người ngoài, và gần gũi với các thành viên gia đình và để thiết kế treo rèm ngăn kéo trong mai sau để giúp trang trải các bàn thờ với các không gian khác.

 

Tùy thuộc vào kiến ​​trúc và màu sắc của các bức tường và đồ nội thất để chọn lọc rèm cửa cho phù hợp với không gian tổng thể của bàn thờ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PBS VIỆT NAM

MST: 0313070767

Tel: 08-62636333 – Hotline: 0903 695 833

Website: www.RemvaiVictoria.com – Email: sangopbs@pbs.vn

Showroom rem cua san go : Số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Nguồn: http://remvaivictoria.com/tu-van-rem-cua/nen-luu-y-gi-khi-chon-rem-vai-phong-tho.html

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Khám phá các loại cây lấy gỗ nhanh nhất nước ta

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *