Home / Dịch vụ / Quà tặng / Các món Quà tặng ý nghĩa nhân dịp ngày 30 tháng 4

Các món Quà tặng ý nghĩa nhân dịp ngày 30 tháng 4

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để giúp các bạn có được những món quà ý nghĩa dành tặng những chiến sỹ, những người thân của bạn trong ngày 30/4 thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những món quà ý nghĩa dưới đây nhé!

Xem thêm các sản phẩm hoa quà tặng tại đây: tranh trang trí cafe tại đây.

Sổ da

 

 

 

Trong cuộc sống hiện đại con người có thể dùng rất nhiều phương tiện để lưu trữ thông tin. tuy thế dù  từng lớp có đương đại đến đâu thì những cuốn sổ vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng của mình và không thể bị thay thế hay lãng quên. Sổ cũng là món quà được nhiều người ưa chuộng, nó không đơn thuần chỉ là biên chép thường ngày mà còn biểu thị được giá trị thẩm mĩ cũng như phong thái của người dùng.

Với loại quà tặng sổ da này có thể ăn nhập với rất nhiều đối tượng, giá cả lại phải chăng nhưng cũng không làm mất đi ý nghĩa cũng như tấm lòng của người tặng.

Bút ký

Món quà kèm theo tấm thiệp hay lời nhắn gửi sẽ giúp người nhận hiểu được nhã ý của bạn. Món quà cùng những lời cám ơn thật tâm trong tấm thiệt vững chắc sẽ tạo ra một ấn tượng tốt để tạo lập mối quan hệ lâu dài. thí dụ như: chúc sếp sẽ bút ký được những hợp đồng lớn… hoặc khắc lên bút ký một câu châm ngôn hay hoặc một lời chúc tâm thành

Các sản phẩm sơn mài

Các sản phẩm sơn mài vẽ hoa sen cách điệu- biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam – cũng là 1 gợi ý cho quà tặng nhân dịp lễ kỉ niệm đặc biệt này.

Những sản phẩm sơn mài vẽ sen trên nền đỏ thắm như lời hàm ân sâu sắc của tuổi trẻ và lòng tự hào dân tộc mạnh mẽ đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp phóng thích dân tộc, xây dựng và bảo vệ giang sơn cho đến ngày hôm nay.

Gốm Chu đậu

Bình hoa, đồng hồ Gốm Chu Đậu là chọn lọc mới và  độc đáo trong những ngày này. Gốm Chu Đậu của Việt Nam là dòng gốm cổ bác học, cao cấp, phát triển cực thịnh vào thế kỷ XIV – XVIII, nức tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn theo con đường tơ lụa đi khắp năm châu.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật làm từ ban tay tài ba của những nghệ nhân làng gốm với kỹ thuật tinh xảo, thấm đẫm giá trị văn hoá và tinh thần của dân tộc Việt Nam.

 

 

 

Theo Khỏe và đẹp

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *