Home / Dịch vụ / Các loại cửa cổng tự động được yêu thích hiện giờ

Các loại cửa cổng tự động được yêu thích hiện giờ

Thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng cải cách và phát triển thì con người càng tìm hiểu những sản phẩm không chỉ đẹp về mẫu mã, đảm bảo chất lượng, độ bền mà còn ưu tiên hơn cả những tiện ích mà nó mang lại. Những chiếc cổng cũng không ngoại lệ, nếu như trước đó kia chúng ta chỉ cần một chiếc cổng có khả năng bảo đảm thì ở thời điểm hiện nay những cánh cổng lại cần được có mẫu mã bắt mắt cùng với chức năng tự động để tăng sự tiện ích. Bài viết này sẽ khắc họa đầy đủ những cánh cổng tự động được ưa thích nhất hiện nay, điển hình như cổng xếp inox tự động, barrie tự động cũng tương tự những loại cổng mở 4 cánh tự động.

Cổng xếp inox tự động

Loại cổng này thường được sử dụng ở những công xưởng, nhà máy có nhiều ô tô và các phương tiện giao thông đi lại, lý do là bởi yếu tố cần thiết của sự tự động tại đây. Một ngày có hàng ngàn lượt xe giao thông di chuyển qua lại, không thể lúc nào cũng có người đứng để gia công công việc mở và đóng cửa, sự xuất hiện của loại cổng tự động này giúp cho giảm thiểu được tối đa việc lao động chân tay của con người. gia công bằng chất liệu làm bằng inox cao cấp không gỉ đã trở thành một điểm cộng rất lớn cho loại cửa này. Mẫu mã tuy dễ dàng nhưng mà phù hợp với mục đích của hầu hết mọi đối tượng sử dụng.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MOTOR CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Barie tự động

Đây là một thanh chắn có chức năng đóng mở một cách tự động, hầu hết mọi đối tượng sử dụng thường dùng chúng với mục đích phân làn giao thông hoặc là lắp đặt vào những vị trí ở các trạm thu phí, hay bãi đỗ xe mang tính chất điều hành và kiểm soát lưu lượng giao thông một cách tiện lợi hơn.

Chỉ cần sử dụng loại barrie tự động này sẽ giúp cho bạn cũng có thể tiếp kiệm được tối đa sức người lao động, giảm chi phí nhân công xuống đáng kể đấy các bạn. Thường thì những barrie khi sử dụng rất ít hỏng hóc, có độ bền cao, và tốc độ nhanh chóng so với các loại cánh tự động khác.

Cổng mở 4 cánh tự động

Loại cổng này thường được sử dụng trong những ngôi nhà biệt thự, bởi xây dựng được xem trọng, cực kì tỉ mỉ và có những dấu ấn cá biệt. Những gia đình sống trong biệt thự số đông đều sử dụng ô tô làm phương tiện di chuyển của mình, nên việc luôn phải xuống xe để đóng mở cửa đôi khi là câu chuyện rất phức tạp.

Vì thế cổng sắt 4 cánh tự động là lựa chọn sáng suốt vừa giải quyết được vấn đề thẩm mỹ và tiện ích thông minh.

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Vì sao hành khách phải rửa tay tại sân bay?

Khoảng 30% người sử dụng toilet xong không rửa tay, chỉ 20% những người ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *