Home / Bất động sản / Nội thất / Bí kíp tiết kiệm chi phí khi tìm mua kệ siêu thị

Bí kíp tiết kiệm chi phí khi tìm mua kệ siêu thị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tech Mart KD là địa chỉ hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kệ siêu thị để hàng cho cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện ích, minimart và tất nhiên không thể thiếu các siêu thị lớn.

 Xem thêm: giá kệ siêu thị rẻ nhất tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách hàng khi lựa chọn Tech Mart KD sẽ nhận được những tham mưu và san sẻ giúp bạn dễ dàng tìm mua được những sản phẩm chấp nhận nhất cho mình:
 

Lựa chọn kệ siêu thị phù hợp với từng loại mặt hàng

Kệ siêu thị được chia làm 2 loại đó chính là kệ loại thường và kệ loại tốt. Vì vậy trước khi tìm mua giá kệ bạn cần phân loại được hàng hóa của bạn từ trọng tải đến kích thước. Với những mặt hàng có trọng tải nặng như sữa, dầu ăn, bia rượu, nước ngọt, nước xả vải … đòi hỏi bạn cần trang bị những bộ kệ tốt tôn dày. Còn những loại còn lại từ hàng khô, bánh kẹo, nhu yếu phẩm … bạn sắp xếp vào 1 khu và mua những bộ kệ bình thường tôn mỏng hơn để bày vừa tằn tiện mà vẫn chắc chắn. Bên cạnh đó với với những mặt hàng nhẹ bạn có thể sử dụng những bộ kệ dài 1m20 (chiều dài lớn nhất của mỗi bộ kệ) cũng giảm được một phần chi phí cho bạn.

 

Bán kệ siêu thị chất lượng giá tốt chỉ có tại Tech Mart KD.

Điều quan trọng hơn nữa đó chính là tuyển lựa nhà cung cấp

Chúng tôi khuyên bạn thực bụng hãy tìm hiểu thật kĩ và tìm đến những đơn vị tự sản xuất và phân phối. Bởi trên thị trường giờ có hàng chục nhà phân phối khác nhau thế những không phải ai cũng có thể tự sản xuất, họ chỉ là những đơn vị làm  thương mại, đại lý nên giá thành tất nhiên không bao giờ tốt bằng và không thể đáp ứng được những kích thước phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.

Mua được những bộ kệ tốt là điều khách hàng ai cũng mong muốn còn mang những sản phẩm chất lượng và làm khách hàng chấp nhận là điều chúng tôi vẫn không ngừng vươn tới. Nếu bạn cần mở cửa hàng, siêu thị để kinh doanh hãy đặt niềm tin vào Tech Mart KD – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kiêm phân phối trực tiếp các loại ke sieu thi gia re đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng với đó là các trang thiết bị cần thiết cho siêu thị. Liên hệ ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí và báo giá siêu thu hút nhé.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *