Home / Dịch vụ / Bí kíp sử dụng với bảo quản giá kệ siêu thị bền nhất

Bí kíp sử dụng với bảo quản giá kệ siêu thị bền nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bất cứ một vật dụng hay thiết bị nào thì đều phải bảo dưỡng, bảo trì chăm lo thì sử dụng mới lâu bền và trơn tru. Giá kệ siêu thị cũng không nằm ngoại lệ đó. Để đảm bảo chất lượng cũng tương tự độ bền sử dụng cho kệ siêu thị trong siêu thị, cửa hàng tự chọn là việc tưởng chừng rất dễ dàng, nhưng làm sao để giá kệ của bạn không bị han rỉ bay màu và có tuổi thọ cao hơn nữa thì đây mới là vấn đề không còn đơn giản một chút nào. Do đó sử dụng kệ siêu thị như thế nào để có tuổi thọ lâu hơn sẽ là câu hỏi được chúng tôi giải đáp dưới đây.

Khi đã bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào giá kệ siêu thị giá tốt nhất thì quý khách hàng đều mong muốn mua được sản phẩm chất lượng cao, có thời khắc sử dụng lâu bền nhất để xứng đáng với số tiền đó. Là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại VN nên Thăng Long luôn thấu hiểu những khó khăn trong việc lựa chọn giá kệ và cách sử dụng và bảo quản giá kệ bảo đảm chất lượng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Khách hàng cần tuân hành những nguyên tắc sau để đảm bảo chất lượng cho giá kệ siêu thị

Thứ 1: Sử dụng giá kệ đúng tiêu chuẩn kĩ thuật.

Trong siêu thị của bạn, hàng hóa luôn được phân chia thành nhiều loại, gồm các dòng sản phẩm có tải trọng nặng, nhẹ khác nhau. Vì vậy kệ chứa hàng thường được phân chia gồm 2 loại kệ theo trọng tải là: Kệ chứa hàng nặng(kệ dầy), và kệ chứa hàng nhẹ(kệ mỏng). Như vậy các gian hàng của bạn luôn vững trãi và tiết kiệm được chi phí khi trưng bày theo từng mặt hàng.

Thứ 2: Sử dụng giá kệ siêu thị phù hợp theo ngành hàng.

Trong một siêu thị thông thường sẽ chia nhiều gian hàng như: hàng thực phầm, hàng rau củ quả, hàng bánh kẹo, yêu cầu phẩm … Trong trường hợp bạn lấy kệ sắt để hàng để trưng bày rau củ quả, như vậy kệ sẽ mau han rỉ và tuổi thọ độ bền sẽ bị rút ngắn. Cho nên vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng kệ để trưng bày rau quả riêng biệt.

Thứ 3: Tránh bày những sản phẩm có kẽm, a xít, muối…chất oxi hóa nên giá kệ.

Chất liệu chính tạo nên giá kệ siêu thị thường được gia công bằng sắt kết hợp với tôn sơn tĩnh điện, theo nguyên tố hóa học thì các chất kẽm, a xít, muối … khi tiếp xúc với kim loại, sắt sẽ tạo nên ra phản ứng bào mòn kim loai. Do đó để bảo đảm giá kệ có tuổi thọ cao, bạn cần tránh bày những sản phẩm chứa những chất này lên giá kệ.

Thứ 4: Nên lắp đặt giá kệ ở nơi khô thoáng.

Vị trí kê giá kệ thấp, hay ở trong sâu bên trong các tòa nhà, các vị trí này thường có độ ẩm cao, nền kệ giá kệ thường đổ mồ hôi do thời tiết thay đổi, nếu giá kệ của bạn chân tiếp đất bằng ốc vít thì đó là tác nhân chính khiến kệ han rỉ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chân cao su, hoặc chân nhựa.

Thứ 5: Vệ sinh, bảo dưỡng giá kệ liên tục.

Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi luôn hiểu bất kỳ thiết bị nào cũng cần được quan tâm, quan tâm, bảo dưỡng, giá để hàng cũng vậy, bạn nên kiểm tra chúng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, điều đó sẽ giúp bạn khắc phục kịp thời những hư hỏng không đáng có.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *