Home / Dịch vụ / Quà tặng / Bắt gặp những loài hoa tươi mang lại sức sống cho văn phòng làm việc

Bắt gặp những loài hoa tươi mang lại sức sống cho văn phòng làm việc

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Văn phòng làm việc với không khí tươi mới và đầy sinh khí sẽ giúp các nhân viên làm việc hăng say hơn, có hiệu quả hơn. Và kết quả của quá trình đó vững chắc sẽ là gia tăng doanh thu, lợi nhuận cho công ty. Chính bởi thế mà trang hoàng một văn phòng ranh ma và tươi mới là điều mà nhiều người quan hoài. Hãy cùng shop Hoa Tươi 360o chọn những bó hoa tươi đẹp nhất làm hồi sinh văn phòng làm việc của mọi người nhé!

tuyển lựa hoa màu đỏ là cách giúp cho không gian văn phòng thêm vui vẻ, tràn ngập may mắn. Trong các loại màu sắc hiện thì màu đỏ là màu của máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, cảm xúc, máu nóng… Một lẵng hoa với màu đỏ chủ đạo sẽ khiến cho không gian văn phòng tràn đầy nhiệt huyết kích thích ý chí làm việc của mọi người. Bạn có thể chọn lựa hoa hồng đỏ, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa đồng bạc, hoa diên vĩ… để trưng bày trong văn phòng của mình.

 


Hoa tươi màu đỏ mang lại may mắn cho văn phòng

Lẵng hoa màu cam sẽ là đại diện cho sự cố kỉnh, thu hút, hấp dẫn, hạnh phúc và sáng tạo. Không gian văn phòng sẽ chứa chan sức sống tươi mới với 1 lẵng hoa màu cam. hoa hồng cam, hoa lily, hoa cẩm chướng, hoa cẩm tú cầu… sẽ là sự chọn lọc tuyệt vời nhất dành cho văn phòng của bạn, giúp cả không gian luôn chứa chan niềm vui, tinh ranh sắc màu.

Một bình hoa màu xanh đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại niềm hy vọng, sự vui vẻ, hút con mắt người nhìn. Màu xanh là biểu tượng cho sự may mắn, tin, hòa bình nên hao màu xanh sẽ mang lại một cảm giác mới mẻ hơn cho văn phòng. Bạn có thể chọn lựa hoả hồng xanh, hoa diên vĩ, hoa tulip, hoa lưu ly…

 >>> Hồng bất tử

 


Lẵng hoa màu cam mang lại sức sống cho văn phòng

Những cánh hoa màu vàng sẽ mang lại niềm tin, sự hy vọng cho văn phòng làm việc của chúng ta. Bởi lẽ màu vàng là màu của nắng quạ rét mướt. Nó đi liền với cảm giác hưởng thụ hạnh phúc. Nó cũng là màu của sự thâm uyên và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự huých và khả năng hoạt động trí óc. Màu vàng nhạt còn là màu sắc cực kỳ lôi cuốn. Hoa màu vàng sẽ làm cho không gian tràn ngập may mắn. Bạn có thể dùng hoa hướng dương, hoa đồng bạc, hoa dã quỳ, hoa thủy tiên… cho văn phòng của mình.

 

 


Hoa tươi trong văn phòng mang lại luồng nhựa sống cho mỗi viên chức

Ngoài các màu trên thì chúng ta có thể chưng văn phòng với hoa màu hồng nhạt, màu trắng, màu xanh lá cây, màu hồng cánh sen… Không gian văn phòng làm việc tác động rất lớn đến tâm trạng của viên chức, chính do vậy chúng ta nên tránh chưng các màu mang sắc thái ủ rũ và buồn bã như màu tím, màu đen…

Shop Hoa Tươi 360o luôn thông hiểu các màu hoa thích hợp với từng không gian văn phòng, chúng tôi hiểu được ý nghĩa và thông điệp mà các loài hoa đang mang trong mình cũng như có sự sáng tạo, bàn tay khéo léo# mang lại những lẵng hoa xinh đẹp, ý nghĩa và cuốn hút.

 

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *