Home / Dịch vụ / Bạn có biết ở trên thẻ giữ xe của bãi giữ xe thông minh

Bạn có biết ở trên thẻ giữ xe của bãi giữ xe thông minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thẻ từ và công nghệ thẻ từ là thành phần quan trọng trong hệ thống bãi giữ xe thông minh. Chiếc thẻ nhựa tích hợp công nghệ nhận dạng không dây được đánh là bước tiến lớn của phương án giữ xe so với phương pháp ghi vé giấy ở bãi giữ xe truyền thống. Với khách gửi xe thì đó là căn cứ pháp lý để họ bảo vệ phương tiện của mình tại các bãi đỗ xe. Vậy đã bao giờ bạn chú ý đến nội dung và bức ảnh trên chiếc thẻ từ này chưa?
Phương tiện quảng cáo công dụng thương hiệu cho doanh nghiệp đầu tư
rõ nét các nhà marketing hiểu rất rõ độ lan tỏa rộng rãi của chiếc thẻ gửi xe, vậy thì tại sao không tận dụng công cụ quảng cáo hữu hiệu này mặc dù cho kích thước trung bình cho một thẻ gửi xe chỉ có 9,5 × 6,5 cm?

Nếu bạn liên tục ra vào các bãi giữ xe thông minh chắc chắn sẽ đọc thông tin trên chiếc thẻ gửi xe ít nhất một vài lần. Chắc chắn sẽ chú ý đến tấm hình/logo hoặc các dịch vụ ngành nghề khác của doanh nghiệp đầu tư được in ấn trên đó. Cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên máy giữ xe bằng thẻ từ được xem là chiến lược quảng cáo cơ sở hữu hiệu. Ngoài ra nhiều tầng hầm gửi xe của các khách sạn, trung tâm thương mại còn tận dụng thẻ gửi xe để tiếp thị những dịch vụ khác của họ như: bể bơi, rạp chiếu phim, phòng gym…
Căn cứ pháp lý để khách gửi xe bảo vệ tài sản của mình

Như chúng ta đã biết, thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh được gắn chip IC có ghi mã số cố định và mỗi mã số này sẽ ứng với bức ảnh biển số xe/ chủ xe khi xe vào bãi gửi. Khi khách lấy xe chỉ cần quét thông tin trên thẻ qua đầu đọc chuyên dụng và so sánh với tấm hình ban đầu.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: the giu xe chi tiết và miễn phí.

Lưu bản nháp tự động

Vì vậy chiếc thẻ gửi xe có độ bảo mật cao như thế này Rõ ràng sẽ khiến khách gửi xe yên tâm hơn là mảnh giấy ghi biển số xe ở bãi xe truyền thống. Mọi trường hợp kẻ gian trộm xe hay trộm thẻ từ để lấy xe là không thể.
Hãy tuân thủ quy định của bãi giữ xe thông minh bằng cách đọc kỹ mọi thông tin trên thẻ gửi xe
Một số quy định thường sẽ có ở tất cả thẻ gữi xe như:

+ Quý khách tự chịu trọng trách về tài sản cá nhân trên xe của mình: Nhiều người thông thường sẽ có thói quen bỏ ví và điện thoại, thậm chí là trang sức trong cốp xe, nguy cơ bị trộm cạy cốp xe lấy đi nhiều tài sản có giá trị là rất lớn. Nhất là với các bãi đỗ xe rộng hàng trăm m2 thì nhân viên an ninh không thể để ý từng chiếc xe một, vì vậy các CĐT luôn đề nghị khách gửi hãy tự bảo quản tài sản cá nhân để trong phương tiện. Đã có nhiều trường hợp ban quản lý bãi xe phải mất rất nhiều thời điểm giải thích về quy định trên thẻ gửi xe khi khách hàng bị mất tài sản cá nhân.

+ Nếu làm mất thẻ xe thì khách phải báo ngay với nhân viên an ninh/ nếu nhặt được thẻ xe xin vui lòng gửi lại cho nhân viên điều hành bãi xe: Trong trường hợp bạn làm mất thẻ gửi xe bạn cần báo lại với nhân viên bãi giữ xe để có biện pháp xử lý kịp thời…

+ Hãy bảo quản thẻ xe cẩn thận vì nếu hư hỏng bạn sẽ phải bồi thường: đây chính là quy định bất thành văn của mỗi bãi giữ xe. Chiếc thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh khác với tờ vé giấy, nó được thiết kế theo phong cách có chứa mã số để bảo mật thông tin và được tái sử dụng rất nhiều lần. vì vậy khách gửi nên bảo quản cẩn thận thẻ gửi xe vì chính sự an toàn của tài sản cá nhân cũng giống như lợi ích của chính bản thân mình.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 phương pháp nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc, lợi nhuận lớn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *