Home / Fashion / Thời trang trong nước / Áo khoác denim thêu vừa sành điệu lại vừa xinh

Áo khoác denim thêu vừa sành điệu lại vừa xinh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hãy lôi ngay chiếc quần jeans hay Áo khoác denim cũ của bạn ra để thực hành thêu thùa may vá đi nào, bởi, nó chính là định hướng street style thịnh hành bậc nhất hiện nay đấy!!!

Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nu jean của aokhoacbonmua.com tại đây. 
 
Chẳng rõ từ bao giờ, vải vóc lụa là lại chọn những mũi thêu như người bạn đồng hành lý tưởng, vượt qua muôn trùng thời gian. Những tưởng thêu thùa trang trí trên vải vóc đã trở nên "cổ lỗ sĩ" từ thời các bà, các mẹ của chúng ta thì nay, định hướng trang trí kinh khủng này lại một đợt nữa được phục dựng tài tình bởi các nhà mốt nhân loại.

Cụ thể chi tiết hơn, chúng ta nên gửi một lời cảm ơn đến Alessandro Michele – Giám đốc sáng chế đương nhiệm của Gucci. Ông đã tạo ra một kỷ nguyên mới cho nghệ thuật thêu thùa, thời kỳ mà những hình vẽ bay bổng không chỉ hiện hữu trên lụa là gấm vóc, mà còn song hành cùng những món đồ denim phủi bụi trên khắp các ngả đường.

Lưu bản nháp tự động
 

Alexander McQueen đã có lần lăng xê xu hướng thêu trên đồ denim và jeans…


 

… nhưng chỉ đến khi Gucci "xuất chiêu", nó mới trở thành một khuynh hướng mang tính toàn cầu.

Ngày nay, cứ nhắc đến Gucci là nhắc đến kỹ thuật thêu hết sức tài tình.


Những món đồ thêu của Gucci trở thành khát khao mới trong lòng giới mộ điệu khắp năm châu bốn bể.

Denim và thêu, thoạt nghe thì chẳng mấy liên quan đến nhau nhỉ? Nhắc đến denim là nhắc đến một lối sống năng động, cứ ào ào cuốn đi theo cát bụi đường phố, sắc xanh có khi cũ sờn, mà như thế lại càng đẹp. Còn thêu là cả một nghệ thuật cao cấp, từng đường kim mũi chỉ đều là một phần tô vẽ nên cái văn hóa hoa mỹ đã tồn tại từ hàng chục ngàn năm nay. Ấy thế mà lại hay. Chất liệu denim xanh bền bỉ, khoác lên mình những hình thêu hoa lá mềm mại, nổi bật, vừa nữ tính mà lại cá tính chắc chắn sẽ khiến nhiều tín đồ thời trang phải điêu đứng.

Các ngôi sao là những "nạn nhân" (theo một nghĩa hạnh phúc) của xu hướng này. Nào Rihanna, Cara Delevingne, Kylie Jenner, Karlie Kloss… chẳng phải họ là những "IT girl" của thời đại này sao?


 

Rihanna khoác gì lên người là cả triệu người muốn mặc theo. Những chiếc áo denim jacket được thêu tỉ mỉ cũng vậy, từ khi Rihanna diện nó xuống phố…

… là giới mộ điệu thấy cả một loạt "IT girl" khác cùng bắt nhịp định hướng, chẳng hạn như Kylie Jenner


 

Cara Delevingne


 

Dakota Johnson


 

Riêng Karlie Kloss thì còn diện chiếc áo denim thêu cả tên mình.

Ở những sản phẩm denim thêu vốn đã sở hữu một ấn tượng mạnh tổng hòa từ chất "cool" và điệu, xinh… Nên mặc chúng là điều không khó khăn 1 chút nào. Bạn không cần phải vắt óc nghĩ xem nên mix&match như thế nào, bởi món đồ này trông rất nổi bật theo cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm denim thêu dưới đây trên đường phố để nhận rõ thêm sức ảnh hưởng của xu hướng này ra làm sao:


 

Và nếu đọc tới đây thì chắc bạn đã mê mệt xu thế này thật rồi. Dưới đây sẽ là một trong những số nhắc nhở để giúp bạn tìm ra món đồ hợp xu hướng một cách dễ nhất!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *