Home / Fashion / Thời trang trong nước / Áo khóa ngoài 2 trong 1 độc đáo dành cho bạn và thú cưng

Áo khóa ngoài 2 trong 1 độc đáo dành cho bạn và thú cưng

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

Với chiếc Áo khoác này, bạn có khả năng thoải mái đem thú cưng của mình đi khắp mọi nơi mà không gặp rất nhiều phiền toái.
 Với những người yêu động vật, việc đưa thú cưng đi chơi xa cùng bạn dường như đã là nhu cầu cần thiết. Thế nhưng thật không dễ để đưa chúng theo bởi vì bạn thường chẳng có gì để mang chúng theo cả! Điều này đã khiến cho nhiều người yêu động vật cảm thấy buồn chán. Nhưng lúc này, vụ việc này đã được giải quyết với chiếc áo chuột túi thú vị mang tên Mewgaroo. Chiếc áo khoác bên ngoài Mewgaroo được thử nghiệm với chú mèo đáng yêu. Unihabitat, một thương hiệu thời trang vừa mới cho ra mắt chiếc áo này tại nước Nhật. Công ty này được biết đến như một thương hiệu có tiếng chuyên thi công những sản phẩm kết hợp "hai trong một" dành cho cả người lẫn vật nuôi. Chiếc áo Mewgaroo được ví von như "sự kết hợp của cả mèo và chuột túi" với những đặc điểm thú vị như tay mèo, tai mèo và đặc biệt là túi chuột túi khổng lồ. Chiếc túi với lớp lót phía trong sẽ giúp bạn thoải mái đựng thú cưng trong bụng và đem chúng đi khắp mọi nơi mà vẫn cử động thoải mái, thoải mái mà vẫn giữ được vệ sinh

Xem thêm các sản phẩm : Ao khoac nu nỉ của aokhoacbonmua.com tại đây.

 

 Lưu bản nháp tự động

Áo khoác Mewgaroo là sự kết hợp của mèo và chuột túi.

 

dễ chịu và thoải mái đựng thú cưng trong túi… Mà vẫn thoải mái và dễ chịu vận động theo ý thích. Áo Mewgaroo hiện đang được Unihabitat bán với giá 5980 yen (~1 triệu VND). Bạn có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm này trên trang web của Unihabitat tại đây. 


  (Nguồn: B.P)

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, INTERNET. CHÚNG TÔI KHÔNG CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN NÀY.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

CÁC BÀI VIẾT TRÊN WEBSITE ĐƯỢC TỔNG HỢP TỪ NHIỀU NGUỒN TRÊN MẠNG XÃ HỘI, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *