Home / Công nghệ / Ảnh rò rỉ Samsung Galaxy S8 viền cực mỏng, không phím Home

Ảnh rò rỉ Samsung Galaxy S8 viền cực mỏng, không phím Home

Điện thoại mới của Samsung tiếp tục lộ diện với thiết kế viền màn hình cạnh dưới rất mỏng do không còn phím Home vật lý quen thuộc.

Hình ảnh Galaxy S8 xuất hiện trên mạng từng lớp Weibo cho thấy máy sẽ có màn hình cong tràn viền tương tự Galaxy Note 7. Điểm ấn tượng là cạnh dưới máy mỏng hơn đáng kể so với đời tiền nhiệm, cho cảm nhận màn hình chiếm gần hết mặt trước.

Xem thêm: Đế đuôi khỉ 2 trong 1 tại đây.

Ảnh được cho là Samsung Galaxy S8.

Bức hình rò rỉ cũng tiết lộ Galaxy S8 dùng cổng USB-C giúp cắm dây dữ liệu, dây sạc dễ dàng theo cả hai mặt cáp. Model mới tiếp kiến duy trì giắc tai nghe 3,5 mm chứ không bị loại bỏ như một số tin đồn trước đây. Thiết kế loa và dải ăng-ten thân thuộc của Samsung cũng xuất hiện.

Công ty Hàn Quốc được cho là sẽ trang bị màn hình Amoled 5,8 inch cho Galaxy S8, còn biến thể Galaxy S8 Plus sẽ là màn hình cỡ 6,2 inch. Máy chạy chip Qualcomm Snapdragon 835 hoặc Exynos tùy từng thị trường, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có thể mở mang với thẻ microSD.

Galaxy S8 sẽ không được Samsung trình làng tại MWC 2017 như thông lệ. Thay vào đó, tại sự kiện này hãng chỉ hẹn chiếu video 60 giây về sản phẩm còn lễ ra mắt chính thức sẽ được tổ chức vào ngày 29/3.

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Lưu ý khi lắp máy quay hành trình cho xe hơi

Gắn camera hành trình cho xe hơi không phải là một việc quá khó khăn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *