Home / Fashion / Thời trang trong nước / 8 bí quyết mặc đẹp giúp body thon gọn hơn

8 bí quyết mặc đẹp giúp body thon gọn hơn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Lựa chọn quần áo đúng đắn sẽ giúp bạn giấu nhẹm khuyết điểm, khiến cơ thể trở nên gọn gàng hơn.

Lưu bản nháp tự động

Mặc áo ngực đúng form size: Khi bạn không mặc áo ngực đúng, ngực sẽ bị chảy xệ, gây thu hút nhiều hơn tới vùng bụng. Một chiếc áo ngực có kích thước tương xứng có tác dụng nâng ngực và tạo khoảng trống giữa chúng và bụng, đánh lừa thị giác của người nhìn.

Xem thêm các sản phẩm : Áo khoác nữ kaki của aokhoacbonmua.com tại đây.

Thêm điểm khác biệt sáng vào trang phục đơn sắc: Có thể thêm một chi tiết khác màu như áo khoác, chân váy hay áo lót bên trong. đây chính là cách tuyệt vời chuyển sự để ý ra khỏi những khu vực hơi mũm mĩm trên cơ thể bạn.

Đặt cúc đúng: Hãy đảm bảo các hàng cúc nằm ở đoạn bụng béo nhất. Nếu chúng nằm ở phía trên, ngay cả khi vòng eo nhỏ gọn cũng bị rõ nét hơn và tất cả sẽ chú ý tới vùng này.

Chọn chất liệu đúng: Các loại vải nhẹ sẽ không giúp giấu đường cong trên cơ thể, mà còn làm lộ nhược điểm. cấu tạo từ chất phi bóng, linen khiến bạn trở nên "to" hơn nhiều. Các chất liệu dày như cotton, denim có công dụng nâng đỡ, che chắn cho cơ thể bạn.

Không nên sơ vin đóng thùng áo thun: Cách mặc đồ này sẽ làm lộ rõ vùng bụng không thon gọn của bạn. Bạn nên mặc áo thun thả lỏng và không quá bó sát. Chiều dài của áo nên thấp hơn một chút so với phần bụng dưới.

Chọn đúng túi xách: Ngay cả kích cỡ của túi xách cũng Có thể ảnh hưởng đến thân hình bạn. Chọn túi xách tay lớn sẽ giúp bạn trông mảnh mai hơn. Những phụ nữ có vóc dáng nhỏ nên chọn túi đeo cỡ trung.

Diện váy quấn: Đây là sự lựa chọn khôn ngoan cho bạn gái. Nó không chỉ giấu bụng mà còn tôn dáng, lôi kéo sự chú ý tới vòng một gợi cảm của bạn.

Diện váy dáng chữ A: Kiểu xòe tự nhiên ở phần thân dưới của váy tạo độ mềm mại cần thiết và giấu vòng eo bánh mỳ.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Bên cạnh iPhone 10, chiếc áo khóa ngoài 65 triệu mà phó GĐ bán lẻ Apple diện cũng khiến dân tình phát ngất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *