Home / Dịch vụ / Quà tặng / 7 món quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa tinh thần vô giá

7 món quà tặng sinh nhật mang ý nghĩa tinh thần vô giá

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn là người lãng mạn? Bạn là người sáng tạo? Sinh nhật người bạn yêu thương đã gần kề, quà tặng sinh nhật bạn dành cho người ấy sẽ là gì?

Những món quà tặng sinh nhật đặc biệt có ý nghĩa nếu chúng được tạo ra với cả tình yêu và sự trân quý mà người tặng dành cho người nhận. Quà tặng sinh nhật không cố định là những món quà đắt tiền được đong đếm bằng vật chất. tót vời hơn, những món quà tặng phải có ý nghĩa tinh thần, có khả năng khiến người được tặng cảm động thật sự. Chỉ cần bạn có một trái tim đủ tinh tế để hiểu được người bạn muốn tặng quà trông chờ điều gì, cộng với một tí sáng tạo và khéo léo nữa, bạn nhất định sẽ khiến người ấy trở thành người hạnh phúc nhất dương gian.

Xem thêm: hoa sinh nhật sang trọng tại đây.

Cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng quà tặng sinh nhật tuyệt trần mang ý nghĩa tinh thần vô giá sau:

1. Thư tình đặc biệt gửi người yêu 

Những cặp yêu nhau luôn có những chốc lát lãng mạn đặc biệt, những kỷ niệm không bao giờ quên, những cảm xúc hàm ơn vì cuộc đời đã trao tặng bạn một tình đẹp như mơ. Hãy đãi đằng hết thảy những điều ấy cho người đặc biệt của đời bạn. Hãy cho người ấy biết bạn yêu người ấy đến nhường nào, bạn hạnh phúc biết bao nhiêu khi có được người ấy trong đời.

Thư tình đặc biệt gửi người yêu thương

2. Sáng tạo với clip chúc mừng sinh nhật 

Có rất nhiều phần mềm dựng clip kèm hiệu ứng hình ảnh thích trên internet mà bạn có thể download về và nghiên cứu. Bạn có thể hội tụ vơ những tấm hình đẹp có can hệ tới người được tặng để tạo thành một video clip có chèn bài hát mà người ấy thích, hoặc bài hát có ý nghĩa bạn muốn gửi gắm. Đơn giản hơn, bạn hãy thu hình lại chính mình, hát bài hát happy birthday mừng sinh nhật người ấy. bảo đảm món quà lần trước tiên mới thực hành này của bạn sẽ khiến người ấy mỉm cười trong hạnh phúc.

3. Khung ảnh kỷ niệm tập trung những chốc lát đáng nhớ

Nếu bạn không phải là fan của video clip, nhưng có khiếu Photoshop, bạn có thể tạo ra một bức ảnh ghép sờ soạng những phút chốc đáng nhớ của người được tặng vào trong một tấm hình, rồi in ra và lồng vào một khung ảnh đem tặng người ấy. Món quà có ý nghĩa này sẽ được người ấy trân trọng trưng tại một góc của bàn làm việc, hay treo lên tường với những hình ảnh kỷ niệm khác.

Khung ảnh chúc hạ sinh nhật
 

4. Hũ thủy tinh với mảnh giấy là những câu nói hay 

Bạn yêu thích những câu nói hay? Bạn biết người ấy đang gặp sức ép trong cuộc sống? Còn gì tiệt hơn nếu bạn có thể sưu tầm thật nhiều những câu nói truyền cảm hứng sống hăng hái vào những mảnh giấy be bé gấp nhỏ lại và bỏ vào một hũ thủy tinh thật to, với lời nhắn người ấy hãy đọc một mảnh giấy mỗi ngày trước khi đi làm. Những điều nhỏ bé thỉnh thoảng có một sức mạnh phi thường tác động hăng hái đối với người được nhận món quà.

5. Những mảnh giấy tình ở khắp mọi nơi trong nhà

Bạn không thích những câu nói hay của người khác? Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những câu nói đầy ắp sự quan hoài của riêng mình. Bạn có thể dán những mảnh giấy chứa đựng những thông điệp thương xót của chính bạn khắp nhà, đặc biệt ở những nơi người được tặng quà thường lui tới, như trong cuốn sách người ấy đang đọc dở, kệ đầu giường, trên bàn làm việc của người ấy, trong ví tiền, trong cốp xe… Sự kinh ngạc bao giờ cũng có sức mạnh kỳ diệu hơn vạn lời nói. Hãy sáng tạo thêm 10 lý do bạn yêu quý người ấy là gì như hình minh họa bên dưới.

Những mảnh giấy ái tình
 

6. Một buổi tối bạn tự đi chợ, đun nấu, trang hoàng nhà cửa

Nếu bình thường bạn bận tới tấp công việc tại cơ quan và cả hai thường ăn ngoài hàng quán. Nhưng vào ngày sinh nhật đặc biệt của người bạn thương xót, hãy chịu khó nghỉ khoảng nửa buổi, đi chợ, nấu món người ấy thích, trang trí một tí bàn ăn cho không khí thêm rét mướt với nến, hoa và dòng chữ chúc hạ sinh nhật đâu đó. Các bạn vững chắc sẽ có một buổi tối tiệt. Bạn hoàn toàn có thể mời thêm một đôi người bạn thân của người ấy cùng đến chung vui bữa tối.

7. Những món quà DYI trong khả năng của bạn

Tôi nghĩ mỗi bạn sẽ đều có một kỹ năng đặc biệt nào đó, như kỹ năng đan lát, kỹ năng may vá, kỹ năng làm bánh, cắt dán thủ công… tùy vào khả năng của mỗi người mà món quà do chính tay bạn làm ra sẽ khôn cùng phong phú, đòi hỏi đa số nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo. cả thảy những điều ấy sẽ tạo nên một món quà mang ý nghĩa tinh thần hết sức quý, những món quà phá bỏ mọi luật lệ giàu nghèo mà hồ hết chúng ta thường hay lo âu.

Bánh kem chúc mừng sinh nhật
 

Hi vọng với những gợi ý ở trên về một món quà tặng sinh nhật đã giúp bạn phần nào biến cuộc sống của bản thân thêm nhiều ý nghĩa. Thêm nữa, các bạn hãy luôn ghi nhớ, giá trị quà tặng không bằng cách tặng. Nhớ nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tết đến, chăm hoa hồng làm sao mới tươi lâu, chẳng lo sâu bệnh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *