Home / Dịch vụ / Dịch vụ doanh nghiệp / 6 Website giúp bạn nâng cao tiếng anh kế toán

6 Website giúp bạn nâng cao tiếng anh kế toán

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đa phần kế toán ở Việt Nam đang kém Tiếng Anh, điều đó gây ra thiệt thòi rất lớn về nhịp tiếp cận các vị trí nghề ở các công ty đa nhà nước hay thực tiễn nhất là về vấn đề lương. Antoree.com xin tổng hợp cho các bạn bạn đọc 6 website học Tiếng Anh kế toán có thể giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình hằng ngày.

Xem thêm:Quy doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn : Dich vu ke toan tai tphcm vui lòng liên hệ tại đây.

1. English4accounting.com

Đúng như tên gọi của nó, tất cả nội dung trên site đều liên can đến việc học Tiếng Anh kế toán từ cấp độ căn bản đến nâng cao. Web rất đơn giản, dễ dùng. Nội dung được phân ra thành các bài học với các chủ đề như Introduction to Accounting (Giới thiệu về kế toán), Currency (Tiền tệ), Taxes (Các loại thuế, Bookkeeping (Lưu giữ số sách kế toán),Payroll (Tiền lương), Budget (Ngân sách),…

Trong mỗi bài học có nhiều phần để tập luyện từ vị và cấu trúc như Vocabulary Check (Điểm qua từ vựng), Reading (Đọc và nghe đoạn văn ngắn), Multiple Choice (Trắc nghiệm từ vị đã học trong chủ đề), Listening Comprehension (Nghe đoạn hội thoại), Speaking Activity (Hoạt động luyện nói),… Có một số cấp độ bài tập đề nghị bạn đăng ký là thành viên của site mới được thực hành. Điểm cộng lớn nữa là bít tất lượng tri thức này đều miễn phí dành cho bạn. Tuy nhiên web không có dịch tiếng việt nên hơi bất tiện với những bạn trình độ căn bản và thứ nữa là web không có hình ảnh trực giác mà toàn mặt chữ.

Antoree sẽ dịch các bài tập và tài nguyên trên website này ra Tiếng Việt để bạn dễ học hơn. Bạn nhớ cập nhật hằng ngày nhé.

Lưu bản nháp tự động 
 
 
2. Businessenglishsite.com/business-english-finance

Website này dành cho những người mới bắt đầu học từ vị về chuyên ngành kế toán và tài chính. đẵn là bài tập trắc nghiệm từ vị chung về ngành, về thuế và các vấn đề liên tưởng khác. Ưu điểm là đơn giản, dành cho người trình độ căn bản. Nhưng nó cũng chưa dịch Tiếng Việt nên khá khó nhọc cho các bạn mới bắt đầu.

 

3. Businessenglishpod.com

Đây là một trang học tiếng anh tổng hợp của nhiều ngành chứ không riêng gì kế toán. Bên phía góc trên bên phải bạn sẽ thấy có một hộp kiếm (search), bạn đánh từ khóa accounting, accountant, account, auditing (những từ khóa liên quan đến ngành nghề) rồi enter thì trang kết quả cữ sẽ hiển thị 1 list cách danh sách bài học Tiếng Anh cho kế toán dành cho bạn.

Ngoài kế toán, bạn có thể học Tiếng Anh của các ngành khác hoặc lĩnh vực khác bạn quan hoài bằng việc đánh từ khóa vào ô lùng.

< div align="left">

4. Quizlet.com

Quizlet là trang học trực tuyến cực kỳ trực quan. Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà bạn có thể tìm thấy tài liệu học ở trên trang. Sau khi truy cập vào trang, bạn gõ từ khóa liên can đến ngành k
ế toán (accounting, accountant, account, auditing, taxes, payroll,…) trong ô kiêng kị. Quizlet sẽ cho bạn một danh sách dài các bài học liên quan. Có nhiều hình thức học thích như không game, flash card, làm bài test…dùng trang web này, bạn có thể tự học được kha khá từ vị thông dụng về ngành.
 
 

5. Yfiogf49gjkf0d

outube.com">www.youtube.com/">outube.com

Nói về học hay bất cứ việc gì, cố nhiên bạn chẳng thể bỏ qua Youtube. Vẫn câu chuyện search các từ khóa can hệ đến ngành ví dụ như english for accounting, english for accountant,…Bạn có thể nghe tin tưởng hoặc các bài phân tách về kế toán, thuế, lương ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên bạn cần vốn từ khá và nghe hiểu tốt để có thể tận dụng lợi thế mà Youtube mang lại.

 
 
 
 

6. Blog kế toán của Antoree

Là trang trước hết ở Việt Nam cung cấp cho bạn các bài học, tin tưởng về Tiếng Anh kế toán. Các trang từ 1 đến 5 là trang của người dùng trên toàn thế giới, không có phần dịch sang Tiếng Việt hay cắt nghĩa nên khá khó theo dõi với những bạn trình độ tiếng anh đang mới bắt đầu hoặc cơ bản. ngoại giả, Blog Tiếng Anh kế toán của Antoree còn cập nhật mới các điều luật ở Việt Nam (bằng song ngữ Anh Việt), cập nhật các cảnh huống cụ thể trong kế toán (cách tốt nhất để học là học từ thực tiễn) mà không có bất cứ trang nào có được. Ngoài ra, các bài viết trên trang được cập nhật và làm mới hằng ngày, nếu bạn chăm chỉ theo dõi mỗi ngày 15-30 phút thôi, trình độ Tiếng Anh chuyên ngành của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều đấy.

Nếu việc tự học từ vựng trên những website này vẫn chưa phải giải pháp có thể giúp bạn học từ vựng hiệu quả Antoree.com đề xuất với bạn 1 cách học khác đo là học gia sư trực tuyến 1 thầy 1 trò với giảng sư của Antoree, là những giảng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán và khả năng giảng dạy tiếng anh rất tốt. Chỉ từ 6 USD/1 giờ bạn có thể tiếp cận ngay với hình thức học tập hiệu quả này.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chiến thuật triển khai xong kế toán quản trị tại các doanh nghiệp xi măng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *