Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 6 nguyên tắc dùng hình ảnh hiệu quả trên thiết kế website

6 nguyên tắc dùng hình ảnh hiệu quả trên thiết kế website

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hình ảnh có sức mạnh truyền tải thông điệp mạnh mẽ trên mọi thiết kế website góp phần chủ yếu kiến lập thương hiệu doanh nghiệp. Để khai thác và dùng hình ảnh hiệu quả, đừng quên những luật lệ san sẻ trong bài viết dưới đây nhé.
 
1. Chọn lựa hình ảnh phù hợp.

Đầu tiên trong luật lệ sử dụng hình ảnh bạn cần chọn lựa hình ảnh hiệp nhất. thích hợp ở đây có tức là hình ảnh đó truyền tải thông điệp liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Nếu bạn kinh dinh ẩm thực Hàn Quốc với website nhà hàng cố nhiên hình ảnh trên đó phải mang đặc trưng ẩm thực Hàn Quốc, hay một website bất động sản về một dự án cụ thể những hình ảnh hiện thị trên website phải xoay xung quanh dự án đó… Tóm lại hình ảnh và nội dung phải có tính liên can chặt chẽ với nhau. Điều đó sẽ giúp bạn gây được sự lôi cuốn với khách hàng và giúp thiết kế website chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
 Một số doanh nghiệp tận dụng một số hình ảnh không thực sự can dự nhiều đến lĩnh vực kinh doanh  nhằm mục đích trang trí và gây sự để ý đến khách hàng. Điều này có thể được trong một phạm vi nhất định, tuyệt đối không nên lạm dụng nó bởi sẽ gây ra sự khó chịu khiến người dùng thoát trang ngay thức thì.
 Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Tư vấn thiết kế website bán hàng vui lòng liên hệ tại đây.
2.  Vị trí hình ảnh.

Hình ảnh trên một website chủ yếu được đặt xen kẽ các bài viết, văn bản nhằm giúp bạn đọc cái cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về nội dung bài viết đồng thời gây ấn tượng đến mỗi khách hàng. Tùy thuộc vào nội dung bài viết mà chọn lọc số lượng hình ảnh hợp. Tuy nhiên hình ảnh và nội dung phải mang thống nhất để tránh gây hiểu làm cho bạn đọc.
 
3. Độ phân giải và kích cỡ hình ảnh.

Độ phân giải biểu thị chất lượng của hình ảnh và kích cỡ là sự thể hiện chiều rộng và chiều cao. Bạn cần lưu ý tuyển lựa độ phân giải và kích thước ăn nhập nhất để đảm bảo hình ảnh hiển thị rõ nét trên màn hình laptop và thiết bị di động đồng thời không gây ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.
 
4. Thẻ Alt và tiêu đề.

Thẻ Alt nên có trong mỗi hình ảnh để tăng hiệu quả SEO và giúp hình ảnh hiển thị tốt trên kết quả lùng hình ảnh của Google, vì thế hãy tôi ưu hình ảnh một cách hợp lý, tránh việc nhồi nhét quá nhiều từ khóa không cần thiết.

Lưu bản nháp tự động
 

5. Đặt tên cho hình ảnh.

Cùng với nội dung, những từ khóa xuất hiện trong tệp tin hình ảnh cũng sẽ được Google thu thập. Do đó để tương trợ tốt nhất cho các chiến dịch SEO và nâng cao thứ hạng website trên dụng cụ tìm bạn hãy đặt tên cho hình ảnh 1 cách hợp lý nhất.
 
6. Trình bày nhiều góc độ hình ảnh.

Luật lệ này đặc biệt mang lại lợi thế cho các website bán hàng trực tuyến bởi khách hàng chẳng thể xem hình ảnh trực tiếp mà chỉ qua trên website, bởi thế hãy chụp nhiều hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau để mang đến cho họ cái nhìn khách quan và trung thực nhất.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *