Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / 6 chú ý khi thiết kế web chuyên nghiệp trên mobile

6 chú ý khi thiết kế web chuyên nghiệp trên mobile

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


6 lưu ý khi thiết kế website chuyên nghiệp trên mobile

Các thiết bị thiết bị cầm tay thông minh ra đời ngày một nhiều kéo theo nhu cầu bán buôn, tham khảo thông tin trực tuyến mọi lúc mọi nơi. kiến tạo website bài bản cho các thiết bị này là việc làm “cấp thiết” giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu cần : thiết kế website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Dưới đây là 6 xem xét bạn nên biết khi thiết kế website bài bản cho các thiết bị di động:

Lưu bản nháp tự động

Giảm nội dung

Không gian hiển thị trên các thiết bị dế yêu bị hạn chế do kích thước màn hình khá nhỏ. Bên cạnh đó, người dùng không có nhiều thời gian để đọc những nội dung nhăng nhít, không ảnh hưởng đến nhu cầu chính.

Vì vậy, khi xây dựng website trên điện thoại, ta nên sử dụng tốt từng điểm ảnh. Hãy đơn giản hóa nội dung hiển thị bằng cách đưa những nội dung chính và tính năng quan trọng lên hàng đầu. Cách này giúp ta thuận tiện duyệt web ngay cả khi mạng yếu.

Trình bày theo cột đơn

thải trừ các tính năng không cần thiết và bố trí nội dung dạng cột đơn. Người dùng sẽ tiện lợi đọc nội dung mà không cần phải zoom in, zoom out. Dạng trang nhiều cột như website trên laptop sẽ khiến người dùng khó chịu khi lỡ tay bấm nhầm vào một tính năng nào đó do do kích thước màn hình quá nhỏ.

Thiết kế Web gọn gàng, đơn giản

Website có thiết kế gọn gàng, đơn giản và thuận tiện có thể tác động trực tiếp tới tâm lý khách hàng, tăng khả năng mua hàng qua thiết bị di động. Nên xây dựng nội dung website với định dạng trực quan, dễ hiểu, call-to-action to và rõ ràng. Các thanh công cụ, bài viết, đề mục không cần thiết phải được vứt bỏ tối đa để giảm bớt thời gian tải trang.

Trình bày điều hướng

Điều hướng trên cùng 1 page web di động một cách phù hợp là rất khó. Việc xếp đặt đầy đủ các mục điều hướng ở phía trên trang có thể đẩy nội dung đi quá xa nhu cầu của người dùng. Vì vậy, đặt chuyển hướng và tìm kiếm trên trang chủ website sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ngay lập tức những từ khoá mà họ đã mặc định trong đầu trước khi vào trang của bạn.

Đơn giản hoá thao tác

Thiết bị dế yêu cần sự tối ưu hoá các thao tác. Nếu tìm kiếm một bài viết với rất nhiều lần bấm chuột thì người dùng rất dễ mỏi tay và nhàm chán. Do đó, cần thi công website chuyên nghiệp và giảm thiểu tối đa các thao tác của người dùng.

Cải thiện tốc độ tải trang

Theo nghiên cứu của Google, tốc độ load trung bình của 1 website trên di động trong vòng 1 giây hoặc ít hơn sẽ mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng, góp phần làm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, hiện nay các website dành cho thiết bị dế yêu có tốc độ load nằm trong khoảng 7 giây, đồng nghĩa với việc tốc độ load khá trễ. Do đó, nếu muốn cải thiện thứ hạng và tăng tốc độ SEO, website của bạn cần phải cải thiện tối đa các tính năng, giảm thời gian tải và mang đến trải nghiệm tích cực cho người dùng.

Hãy tận dụng lợi thế của thiết bị di động để mở rộng kinh doanh online và lôi cuốn khách hàng tiềm năng. thiết kế website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng trên sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Bạn chưa có website dành cho thiết bị di động và muốn khởi tạo nó ngay bây giờ, hãy can dự NhanhWEB qua hotline 0939 019 762 hoặc 093 755 4008 để được tư vấn và thiết kế website chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About mrhoanganh

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *