Home / Dịch vụ / Dịch vụ doanh nghiệp / 5 tiêu chí vàng cho phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

5 tiêu chí vàng cho phần mềm kế toán thông dụng hiện nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Đối với doanh nghiệp nhỏ, việc lựa chọn phần mềm kế toán tưởng chừng dễ dàng do quy mô hoạt động nhỏ và nhu cầu đơn giản. Tuy nhiên, trong hàng tá phần mềm kế toán thông dụng giờ, người làm thuê tác kế toán sẽ không khỏi băn khoăn nên sử dụng phần mềm nào.

Xem thêm: Liên hệ ngay với công ty Vinasc nếu quý công ty có nhu cầu về dịch vụ kế toán ở quận 12 nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

5 tiêu chí vàng được cộng đồng dân kế toán xác nhận nhiều nhất sẽ là cơ sở giúp bạn đánh giá một phần mềm kế toán phù hợp:

1. Đơn giản và dễ sử dụng

Một trong những yêu cầu tiên quyết của phần mềm kế toán thông dụng bây giờ là thiết kế đơn giản, dễ dùng. Nhân viên kế toán ở các doanh nghiệp nhỏ không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu, tiếp cận phần mềm. Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của Lạc Việt có giao diện thân thiện, được thiết kế tương tự bộ phần mềm văn phòng của Microsoft như Word, Excel. Các biểu tượng thân thiện, thanh phương tiện, hệ thống màn hình chính thiết kế theo hình cây với phân nhóm chức năng rõ ràng. Đặc biệt, người dùng không cần qua đào tạo, có thể sử dụng ngay AccNetiZ sau khi tự cài đặt nhờ tài liệu hướng dẫn dễ hiểu.

Lưu bản nháp tự động

2. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán căn bản

Dù quy mô nhỏ hay lớn, các doanh nghiệp đều mong muốn phần mềm kế toán có đầy đủ các nghiệp vụ căn bản từ quản lý hóa đơn đến vắng thuế. Với 6 phân hệ: Quản lý vốn bằng tiền, Mua hàng, Bán hàng, Hàng tồn kho, Kế toán tổng hợp và Quản lý hóa đơn, phần mềm kế toán AccNetiZ cho phép mở vô hạn số liệu mới và dùng được cho rất nhiều loại hình công ty. Ưu điểm trổi của AccNetiZ là hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ quản lý hóa đơn chặt đẹp với các biểu mẫu hóa đơn tự in sẵn có, ăn nhập và đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP.


 

3. Luôn cập nhật Thông tư

Theo khảo sát từ cộng đồng dân kế toán, vấn đề được quan hoài nhiều nhất trong phần mềm kế toán thông dụng bây chừ là khả năng cập nhật thông tư chính sách mới. Với tính năng này, viên chức kế toán sẽ không còn những nỗi lo về sự thay đổi của chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam. Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ đảm bảo cập nhật sẵn sàng Thông tư 200/2014/TT-BTC. Các hệ thống báo cáo theo mẫu quy định mới nhất của luật kế toán Việt Nam (VAS) và theo tiêu chuẩn của hệ thống kế toán quốc tế (IAS).

4. Phổ thông và uy tín

Một khi đáp ứng được những yêu cầu trên thì việc chọn lựa phần mềm kế toán thông dụng bây giờ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp nhỏ chỉ cần coi xét lịch sử phát triển của phần mềm và uy tín của nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín sẽ có khả năng lường trước những rủi ro khi triển khai tốt hơn. Nhờ đó, phần mềm hoạt động ổn định hơn, hạn chế được nhiều sơ sót. Với hơn 20 năm phát triển và ứng dụng, phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của công ty Lạc Việt là một trong những phần mềm kế toán đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng thành công tại hàng ngàn khách hàng thuộc các loại hình doanh nghiệp khác nhau.


AccNetiZ – Phần mềm kế toán thông dụng hiện thời

5. Giá cả phù hợp

Đối với loại hình doanh nghiệp có tổn phí đầu tư thấp, việc đầu tư vào một phần mềm vừa đáp ứng nghiệp vụ vừa hà tằn hà tiện chi phí là ưu tiên hàng đầu. Ra đời với mục tiêu tương trợ các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tạo và in hóa đơn dễ dàng, phần mềm AccNetiZ​ được thiết kế trọn gói để tối ưu hóa uổng đầu tư cho khách hàng. Doanh nghiệp chỉ cần trả một lần duy nhất và có thể dùng cho nhiều công ty khác nhau.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Chiến thuật triển khai xong kế toán quản trị tại các doanh nghiệp xi măng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *