Home / Dịch vụ / 5 mẹo mua hàng thời bão giá

5 mẹo mua hàng thời bão giá

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


5 mẹo mua sắm thời bão giá để mỗi lần đi siêu thị, tiền triệu không vẫy tay chào ra khỏi túi
 
Nhiều bà nội trợ lầm tưởng, cứ dính đến siêu thị là khó có thể tiết kiệm được nhưng bạn đã lầm nếu nằm lòng 5 mẹo mua sắm và chọn lựa sau khi đi siêu thị.

1. Lên danh sách những thứ cần mua và chỉ tìm đúng những thứ trong list

Đi siêu thị, thật sự quá phong phú và đa dạng đồ dùng trong GĐ. Chính vì thế dù bạn có tiêu hết tiền triệu thì khi khuân hàng hóa về vẫn thấy dường như chẳng có gì.

Không hề ít bà nội trợ từng thú nhận, khi đi siêu thị họ tha một đống đồ về mà không dùng đến. Nhiều thứ mua về vứt trong tủ còn quên dùng, cuối năm dọn nhà mới thấy hóa ra nhà mình có thứ đó.

Để tránh điều này, trước khi đi siêu thị, bà nội trợ nhất thiết phải lên danh sách những thứ cần mua ra một tờ giấy. Khi đến siêu thị rồi, chỉ tìm đúng những thứ trong list mà thôi, tuyệt đối không nhìn ngó lung tung. Rất là tinh giảm chuyện ghé siêu thị bất ngờ, ngoài kế hoạch.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí.

 

Lưu bản nháp tự động

Trước khi đi siêu thị, bà nội trợ nhất thiết phải lên danh sách những thứ cần mua ra một tờ giấy.

  2. Chỉ mang theo những tiền nhất định, không mang quá nhiều

Nhiều bà nội trợ rỉ tai nhau đi siêu thị chỉ nên mang theo một số tiền nhất định. Bởi vì còn nếu như không, bạn sẽ tiêu sạch những đồng tiền trong ví nếu kiểm soát mua hàng không tốt.

Thực tế, tất cả những siêu thị đều lên kế hoạch rất thấu đáo để thu hút khách hàng mua sản phẩm dịch vụ không ít đến mức có thể. Vì thế, nếu không biết cân nhắc, bạn sẽ bị choáng ngợp trước ngồn ngộn hàng hóa, dẫn đến giá cả ngoài dự định.

3. Đừng quá quan tâm đến hàng khuyến mãi

Đi siêu thị bất kể thời điểm nào, sẽ có nhiều kệ hàng được trưng bày bắt mắt cùng những chương trình khuyến mãi rất nổi bật.

Điều đó khiến bạn không thể không ngó lơ được. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là bạn chỉ nên tập trung sự chú ý vào những dòng sản phẩm có trên danh sách lên sẵn của mình hoặc được sử dụng nhiều trong nhà.

Đừng vì ham rẻ mà rước các sản phẩm Tặng về nhà nếu bạn chưa cần đến nó.

4. Luôn chú ý khảo giá cũng giống như sưu tầm phiếu ưu đãi giảm giá mua hàng

Đa số người dân nghĩ, vào siêu thị mua hàng sẽ được giá bèo. Nhưng nhiều món đồ lại có thể có giá đắt hơn so với các cửa hàng bên ngoài. chính vì như vậy bạn nên khảo giá khi đi mua hàng.

 

Nên kiểm tra giá bán cùng với các nhãn hiệu muốn mua và chăm chú tới trọng lượng

 
Đặc biệt nên kiểm tra giá bán cùng với các nhãn hiệu muốn mua, chú ý quy cách trọng lượng đóng gói ghi trên bao bì. Rất nhiều sản phẩm có giá bán và trọng lượng khác nhau dễ làm bạn bỏ ra nhiều tiền nhưng nhận được ít sản phẩm hơn nếu tính toán không kỹ.

Ngoài ra, nếu có phiếu mua hàng dự thưởng hay phiếu ưu đãi giảm giá mua hàng, nhất là các món đồ bạn thường xuyên sử dụng thì cứ luôn mang theo khi đi mua sắm. Vấn đề đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mỗi khi đi siêu thị.

5. Ghé siêu thị chọn xong đồ cần mua là ra lấy xe đi về luôn

Đừng bao giờ đi siêu thị chỉ vì muốn xem hàng. Bởi vì khi xem hàng, bạn sẽ bị thu hút bởi các mặt hàng và ngay lập tức móc tiền trong túi ra trả nếu có sẵn. Điều này dễ gây nên phát sinh mua sắm ngoài kế hoạch.

Nếu đã ghé siêu thị mua sắm và chọn lựa xong, bạn nên lấy xe ra về nhà luôn. Tuyệt đối đừng lượn lờ trong siêu thị vui chơi.

 Nhiều chị em than trời rằng, các lần vào siêu thị họ đều nhất quán sẽ chỉ mua cái này thôi nhé. Nhưng khi vào đến nơi, mua cái cần tìm xong xuôi, đẩy chiếc xe từ từ lượn qua các dòng sản phẩm, mắt và tay họ cứ thấy bao nhiêu đồ đạc. Rồi họ cứ nâng lên hạ xuống và cuối cùng thấy cái gì cũng cần thiết cả. Cứ thế họ nhặt cho vào xe hàng luôn và tiền triệu cứ vẫy tay chào ra khỏi túi. Khi về nhà lại tiếc hùi hụi.

Vì vậy nếu đã ghé siêu thị mua sắm chọn lựa xong, bạn nên lấy xe ra về nhà luôn. Tuyệt đối đừng lượn lờ trong siêu thị vui chơi giải trí.

Theo Afamily/Nhịp sống Việt

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 phương pháp nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc, lợi nhuận lớn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *