Home / Bất động sản / Nội thất / 5 kiểu đơn giản để trang trí, làm mới căn nhà vào mùa dịch

5 kiểu đơn giản để trang trí, làm mới căn nhà vào mùa dịch

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bệnh dịch ngày càng tinh vi, đa số người dân phải làm việc tại nhà và đây cũng là thời điểm bạn có nhiều thời điểm hơn giành riêng cho hạnh phúc gia đình, quan tâm nhà cửa, con cái. Dưới đây là 5 cách đơn giản và dễ dàng để bạn trang trí, làm tươi mới không gian sống của gia đình trong mùa dịch.

Thêm hoa tươi

Hoa là một trong những cách rẻ nhất và dễ dàng nhất để gia công bừng lên một căn phòng ngay lập tức. Bạn có thể mua các loại hoa yêu thích cùng với chiếc bình mới màu sắc sẽ đưa tới cho bạn tâm trạng thoải mái, tích cực và lành mạnh hơn.

Lưu bản nháp tự động

Hoa cắt cành có thể tươi mới trong 2 tuần nếu chăm sóc đúng cách, cho nên vì thế, bạn chỉ cần thay hoa hai lần trong tháng, sẽ mang thêm tươi vui cho khoảng không gian sống.

Trang trí bức tường bằng tranh nghệ thuật

Thay đổi trang trí tường là một cách có tác động lớn đến các phòng trong căn nhà bạn. Bạn có thể sử dụng các bức tranh nghệ thuật trang trí để triển khai mới không gian hoặc cũng có thể sử dụng những khung ảnh của các thành viên trong gia đình, tạo sự gắn kết hơn.

Những bức tường được tố điểm bằng tranh nghệ thuật với màu sắc tươi mới sẽ mang năng lượng tích cực cho cả GĐ.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Go ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Thêm những đồ trang trí đầy màu sắc

Bạn có thể thêm những màu sắc tươi vui cho căn nhà bằng những đồ trang trí nhưng chú ý cần hợp với kết cấu, thiết kế chung cho cả căn nhà. Các mẫu Ombre cũng là điểm nổi bật cho những người có đam mê trang trí nhà bạn có thể thử.

Kệ lưu trữ

Nếu phòng khách hơi bừa bộn và có rất nhiều đồ, bạn có thể cân nhắc việc thêm hoặc thay đổi kệ lưu trữ. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn.

Hãy ưu tiên chọn kệ lưu trữ có màu sắc trung tính nếu các đồ đạc nhà bạn có màu sắc sặc sỡ, điều này sẽ giúp hài hòa và căn bằng thẩm mỹ cho căn nhà bạn.

Thay lớp sơn nội thất

Một lớp sơn mới có thể làm nên điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn. Bạn không rất cần được sơn lại tất cả mọi thứ cùng một lúc, nhưng nếu có thời gian bạn có thể ban đầu sơn lại 1 số đồ nội thất như cánh cửa, bàn ghế, tủ kệ,…

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Ý tưởng làm cho sàn mát vào ngày hè

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *