Home / Dịch vụ / Giải pháp bãi giữ xe thông minh ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Giải pháp bãi giữ xe thông minh ngày càng được khách hàng ưa chuộng

Bãi xe thông minh” cụm từ không còn xa lạ với người dân Thủ Đô Thành Phố Hà Nội. giải pháp công nghệ mới này sau khi được đưa vào sử dụng và đạt được hiệu quả cao về nhiều mặt, đã được các chủ đầu từ đón nhận.

Rất nhiều bãi giữ xe trên địa bàn Hà Nội và cả nước đã áp dụng thành công giải pháp bãi giữ xe kiểu mới này.

Ưu điểm nổi trội của phương án bãi giữ xe thông minh.

Lưu bản nháp tự động

Mô hình giải pháp bãi xe thong minh của TTZ Việt Nam

Các bãi giữ xe truyền thống luôn bộc lộ những mặt hạn chế mà người nào cũng biết. Trước đây, vì chưa có giải pháp sửa chữa lên khách hàng vẫn phải chịu đựng cảnh ùn tắc, chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ ở điểm gửi xe.

Ngoài ra không thiếu những khách hàng bị mất xe, thủ tục đền bù diễn ra rắc rối, tốn thời khắc. Tính bất cập của các điểm gửi xe cổ truyền rất rõ nét.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Báo giá hệ thống giữ xe thông minh chi tiết và miễn phí

Với khuynh hướng áp dụng công nghệ vào đời sống. Công ty đã điều tra nghiên cứu và đưa ra giải pháp quản lý bãi giữ xe thông minh.

Giải pháp mới này đã được các CĐT tin cẩn và được khách gửi xe ghi nhận do những ưu điểm nhấn như tính an toàn, nhanh chóng, tiện ích và tiết kiệm.

Chấm dứt tình trạng mất xe

Với hệ thống camera đo lường và tính toán tự động và máy tính lưu trữ dữ liệu. Các hoạt động diễn ra trong bãi giữ xe đều được camera quay và lưu lại trên laptop quản lý.

Ngoài ra công nghệ chụp ảnh khách gửi và biển số xe kết hợp với công nghệ thẻ thông minh cho phép nhận dạng và phân tích đúng chủ sở hữu phương tiện. Với phương án này tình trạng mất xe đã hoàn toàn chấm dứt triệt để.

Nhanh chóng và tiện lợi

Nhanh chóng và tiện lợi cũng là một ưu điểm mà khách hàng rất thích ở bãi giữ xe thông minh.

Mỗi thao tác quẹt thẻ chỉ mất 1s như vậy là toàn bộ thủ tục gửi xe của bạn đã hoàn thành. Khách hàng sẽ không còn phải chịu đựng cảnh chờ đợi trước bãi giữ xe để gửi xe hoặc lấy xe ra.

 (Sưu tầm)

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Hữu ích không ngờ từ việc đặt hàng taobao

Đặt đơn hàng taobao là điều mà khá nhiều đơn vị tìm kiếm, mua hàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *