Home / Bất động sản / Nội thất / Xu hướng mới trong sử dụng nội thất gỗ nguyên tấm tại Việt Nam 2019

Xu hướng mới trong sử dụng nội thất gỗ nguyên tấm tại Việt Nam 2019

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Xu thế mới trong sử dụng nội thất gỗ nguyên tấm tại nước ta 2019

Khuynh hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam hiện nay, kiến thức về gỗ Me Tây, những điểm mạnh khi sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm, xu hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại VN 2019.

Nội thất nhà xinh ra mắt bộ sưu tập mới

Khuynh hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại VN giờ đây, kiến thức về gỗ Me Tây

Giữa thị trường đồ nội thất gỗ đa dạng hiện nay, có hai nguồn nguyên liệu chính làm nên chúng bao gồm gỗ tự nhiên và thoải mái và gỗ công nghiệp.

Trong đó, gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hơn bởi chúng tương đối nhẹ và chống mối mọt tốt nhất, đồng thời giá cả phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều hạnh phúc gia đình bình thường.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại quận 3. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Tuy nhiên, trên thực tế gỗ thoải mái và tự nhiên mới là thứ được ưa chuộng hơn cả, bởi nó rất chắc chắn và đem về vẻ sang trọng, đẳng cấp cho đồ nội thất. hiện nay, xu thế dùng đồ nội thất gỗ tự nhiên đang rất thịnh hành, đặc biệt là loại gỗ Me Tây.

Hãy cùng bài viết khám phá về định hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại nước ta.[center !important] [/center !important]

Thiết kế nội thất của người Việt    

Lưu bản nháp tự động

Gỗ Me Tây được lấy từ cây Me Tây, hay nói một cách khác là cây còng hoặc cây Muồng tím, có chiều cao trưởng thành và cứng cáp từ 15-25m và đường kính trung bình của thân cây là khoảng 50cm. Tán cây thường rất rộng lớn, có thể lên tới 20-30m và có hoa màu tím hồng với mùi thơm nhẹ nhàng.

Chính vì thế, mà cây Me Tây thường được trồng để tạo không gian xanh che bóng tại những vùng đô thị lớn, đông người dân.

Cây có thể đạt mức chiều cao “khủng” đó chỉ trong vòng 5-10 năm, đối với loại cây thân gỗ thì đây là một sự tăng trưởng rất nhanh. Ngoài ra, thân cây có những đường vân gỗ rất đẹp với màu nâu vàng hoành tráng.

Do đó, xu hướng sử dụng gỗ Me Tây nguyên tấm để làm đồ nội thất hiện đang rất thông dụng ở Việt Nam.

Nội thất từ gỗ Me Tây

Khuynh hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại VN 2019

Cây Me Tây trồng tối thiểu 5 năm và trở nên tân tiến trong điều kiện tốt thì sẽ có thể cho thu hoạch.

Vì thế mà chỉ mới đây thôi, loại cây này được phát hiện với công dụng lấy gỗ rất tuyệt vời, tạo ra xu hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại nước ta.Người ta cưa cây sau đó xẻ thành từng tấm gỗ dài từ 0.8-1.5m phụ thuộc vào mục đích sử dụng, khổ rộng của tấm gỗ phụ thuộc và độ lớn của cây, thông thường từ 0.5-1m.

Phần gỗ ở gốc cây thường phình to tương tự như dáng dấp của cây đa, cây phượng cho nên sẽ cho những tấm gỗ to hơn phần thân trên.Gỗ Me Tây nguyên tấm sau đó được chế khắc thành những sản phẩm nội thất phổ biến như bàn ghế ăn, bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn trà, bàn ghế cà phê, bàn họp…

Những điểm mạnh khi sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm

Điểm mạnh đầu tiên phải kể đến đó là gỗ Me Tây có màu sắc rất tự nhiên và những đường vân gỗ rõ ràng, không bị đan xen rối rắm. Các thớ gỗ chắc nịch và gỗ mịn đẹp chứ không bị xốp hay có nhiều kẽ hở.

Vì vậy, đây là một loại vật liệu rất hoàn hảo tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho đồ nội thất. 
 

Bàn ăn được chế tác hoàn toàn từ gỗ me tây

Định hướng sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại nước ta còn xuất phát trong giai đoạn mà gỗ tự nhiên chất lượng cao trở nên “hiếm có khó tìm” trong khi gỗ công nghiệp thì có độ bền không cao. Loại cây che bóng mát này đã tồn tại ở VN từ khóa lâu nhưng chỉ mới gần đây nó mới được phát hiện là cho gỗ với phẩm chất rất tốt.

Hơn nữa, cây có tốc độ cải tiến và phát triển rất nhanh nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể cho thu hoạch. Mỗi cây cao lớn cho thu hoạch thành phẩm với khối lượng và size lớn, phù hợp để chế tạo những nội thất nguyên tấm.

Điểm mạnh nữa của Me Tây nằm ở chữ “nguyên tấm”, thể hiện sự nguyên vẹn và nguyên khối. điều này giúp cho quy trình chế tác đồ nội thất trở nên đơn giản, nhanh chóng. Và chỉ cần có lớp sơn bóng nhân viên bảo vệ chắc chắn bên ngoài thì các tác nhân về độ ẩm, nhiệt độ, côn trùng mối mọt sẽ rất khó xâm nhập làm giảm chất lượng gỗ.

Mẫu bàn ăn gỗ me tây đẹp 2019 của Handyman Decor and Furniture

Những điểm mạnh trên của loại gỗ thoải mái và tự nhiên này đã hình thành xu thế sử dụng nội thất gỗ Me Tây nguyên tấm tại Việt Nam. Nhờ đó mà thị trường đã cho trình làng rất nhiều dòng sản phẩm nội thất mẫu mã đẹp và chất lượng cao, bền bỉ với thời điểm.Xem chi tiết thông tin xu hướng nội thất tại đây.

P.V

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *