Home / Dịch vụ / Xem xét kệ siêu thị đúng chuẩn về chất lượng

Xem xét kệ siêu thị đúng chuẩn về chất lượng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Để mở một cửa hàng tự chọn, siêu thị mini hay hệ thống siêu thị lớn thì ngoài các thiết bị siêu thị cơ bản như cổng từ an ninh, camera giám sát, phần mềm bán hàng, tem từ… thì giá kệ siêu thị là thiết bị không thể không có. Hàng hóa được trưng bày trên giá kệ siêu thị ngoài mục đích tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho gian hàng thì nó còn tạo thêm độ bài bản và chuyên nghiệp đối với người tiêu dùng.

Lưu bản nháp tự động

Giá kệ siêu thị Nhật Việt

Với những tính năng của giá kệ siêu thị như vậy thì đối với cửa hàng, siêu thị việc lựa chọn giá kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng. Vậy dựa vào tiêu chuẩn nào để khách hàng có thể đánh giá được giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng?

Sau đây chúng tôi xin gợi ý các tiêu chuẩn để đánh giá được giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng.

1.      Chất liệu

Bất kỳ một sản phẩm nào tạo nên sự thì gia công bằng chất liệu tạo sự chúng là  rất quan trọng, nó quyết định được độ bền tuổi thọ của sản phẩm đó. Kệ siêu thị cũng vậy, ngày nay có không ít loại kệ siêu thị được làm từ các loại gia công bằng chất liệu khác nhau như : làm bằng gỗ, làm bằng thép, làm bằng sắt V lỗ, bằng sắt hay bằng inox chống  ghỉ … tùy vào tính chất đặc trưng của từng dòng sản phẩm hàng hóa muốn trưng bày mà ta có thể chọn các loại kệ được gia công từ các gia công bằng chất liệu không giống nhau cho phù hợp.

2.       Thiết kế

Có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho giá kệ siêu thị như kệ siêu thị dạng tròn, dạng đứng đa ngăn, kệ thời trang, kệ kho…  Các mẫu xây dựng thường dành cho từng loại hàng hóa đặc trưng như : thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, trưng bày mỹ phẩm, hoa quả …

3.      Trọng tải sức chịu lực

Một kệ siêu thị được đánh giá là chất lượng thì ngoài 2 tiêu chi trên thì sức chịu lực cũng khá quan trọng, vì là dùng để bày đặt đơn hàng hóa nên trọng tải sức chịu lực của kệ phải tốt, phải đảm bảo an toàn rằng với khoảng ngưỡng trọng tải cho phép kệ không bị sệ, yếu …

Ngoài các tiêu chí chính trên ra thì còn có một yếu tố rất được người sử dụng quan tâm, đó chính là xuất xứ giá kệ siêu thị. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống siêu thị bán lẻ nên thiết bị giá kệ siêu thị được rất nhiều nhà đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những nơi sản xuất có tên tuổi cũng như lâu năm trong nghề để đảm bảo rằng kệ siêu thị mà bạn chọn có chất lượng tốt.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Kết quả hình ảnh cho ke kho

Kệ kho Nhật Việt

Với ưu thế là một trong những công ty đầu tiên phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị trên toàn quốc, các sản phẩm giá kệ siêu thị đa dạng từ kệ kho, kệ thời trang, kệ trung tải… Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, thân thiện với khách hàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Nước ngọt không tốt cho gan ra sao?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *