Home / Dịch vụ / Xem qua 5 nguyên nhân vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

Xem qua 5 nguyên nhân vì sao cần sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc khi muốn order hàng Quảng Châu và giải pháp khắc phục. Lúc bấy giờ taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress đang là một trong những những trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc giúp chúng ta có thể rất nhiều mẫu sản phẩm với đa dạng chủng loại và chi phí hợp lý và phải chăng. Mặc dù vậy vì những lý do sau đây mà việc trực tiếp mua hàng trên taobao, tmall, 1688, alibaba, Aliexpress trở thành việc khó khăn đối với nhiều người.

1, Không biết tiếng Trung khi order hàng taobao.

Hiện nay ngôn ngữ Trung không còn quá mới mẻ nhưng với hầu hết người Việt Nam thì việc có thể giao tiếp hay dịch thuật những cụm từ quá chuyên ngành là điều khó không tưởng. Dẫu biết rằng người dùng có thể dùng google dịch nhưng đôi khi sẽ không chính xác và dẫn tới việc mua những món đồ không đúng nhu cầu.

2, Phải có thẻ ngân hàng Trung Quốc.

Mặc dù kho của taobao cũng hỗ trợ giao hàng cho một số quốc gia nhưng trong đó KHÔNG CÓ Việt Nam vì vậy nếu như muốn order hàng taobao thì bạn phải có cho mình một chiếc thẻ ngân hàng Trung Quốc mà thẻ đó không cung cấp cho người có visa du lịch. Bởi vì lẽ đó bạn sẽ phải làm việc với một dịch vụ cung cấp thẻ ngân hàng Trung Quốc để có thẻ ngân hàng Trung Quốc. Và chi phí phải bỏ ra là từ 10 đến 15 triệu. Bạn có sẵn sàng bỏ ra chi phí đó ?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Thẻ ngân hàng Trung Quốc

3, Cần phải có 1 sim Trung Quốc.

Để có thể mua hàng trực tiếp trên taobao bạn sẽ cần làm việc với một bên vận chuyển ở Trung Quốc để chuyển được hàng về Việt Nam. Vấn đề đó đòi bạn phải có một sim Trung Quốc sau đó gọi và việc với họ hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc mà như đã nhắc đến ở trên việc giao tiếp bằng tiếng Trung thật sự rất khó với đa số người.

4, Thời gian chờ hàng vê rất lâu.

Không chỉ thủ tục rắc rối mà Thời gian chờ cũng khá lâu đôi khi bạn sẽ phải chờ cả tháng hoặc thậm chí là 60 ngày cho tới khi hàng về.

5, Đôi khi chất lượng không cao.

Có những lúc hàng của bạn sẽ không đúng như trong hình và hoặc sai mẫu do vì một lý do nào khác. Việc bạn có thể làm là chịu đựng nó trong ngậm ngùi.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Vay tiền trả góp online siêu đơn giản và dễ dàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *