Home / Dịch vụ / Xe đầu kéo không người lái giúp ship sản phẩm hàng hóa nhanh chóng

Xe đầu kéo không người lái giúp ship sản phẩm hàng hóa nhanh chóng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Hãng xe Volvo tung ra bản thiết kế kiến thiết 3D của chiếc xe điện có tác dụng kéo theo 1 chiếc container nặng hàng trăm tấn hàng.

Chiếc xe điện có tên là Vera và được coi là giữa những thiết kế kiến thiết mang tính đột phá của hãng.

Vera là 1 trong những chiếc xe điện có hình thù khá giống một chiếc taxi chỗ đông người nhưng không có buồng lái và hoạt động độc lập. Lượng khí độc thải ra môi trường của xe cũng không đáng kể và đặc biệt là rất êm, động cơ ít phát ra tiếng ồn.
 

      

Chiếc xe điện có tác dụng vận chuyển được 1 thùng container có tên Vera vừa được hãng Volvo giới thiệu. Ảnh: Volvo trucks

 Thay vì có người điều khiển ở bên trong, xe được kiểm soát điều hành và giám sát thông qua một trung tâm điều khiển, và xe có khả năng làm cho việc vận chuyển trọng lượng lớn hàng hóa an toàn , sạch sẽ và tác dụng hơn.

Xe được điều khiển từ xa, lộ trình cũng như vận tốc điều được lập trình sẵn. Ảnh: Volvo trucks

 Ông Ismail Ovacik, người thiết kế ngoại thất cho Volvo Trucks thông tin: Xe được gắn không ít đèn LED và hơn 30 cảm biến khác nhau. Chúng tôi đã xem xét tích hợp cho xe một vài sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, máy tính bảng và loa. Tuy vậy, bạn có thể hình thấy sự hài hòa về màu sắc lẫn thiết kế kiến thiết đẳng cấp của chiếc xe đặc biệt này.

 

Chiếc xe trên cũng giúp hạn chế những tai nạn giao thông có thể xảy ra trên tuyến phố. Ảnh: Volvo trucks

 Chiếc Vera sẽ được thống kê giám sát từ xa để đảm bảo an toàn không có vấn đề trên tuyến đường di chuyển, vận tốc được giới hạn khoảng 40km/h.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmall vui lòng liên hệ tại đây.

Đây là vận tốc khá an toàn khi Vera chở theo một container hàng ngàn tấn hàng di chuyển trên đường. Qua đó, giúp tinh giảm những tai nạn giao thông thảm khốc do những chiếc xe "hung thần" này gây ra cho người đi đường.

 

Kiến thiết mềm mại và thanh thoát. Ảnh: Volvo trucks

 Cũng theo đại diện hãng Volvo, mẫu xe Vera này có tiềm năng rất lớn trong ngành công nghiệp vận tải, nó có thể giúp vận chuyển một số ít lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện nhưng chi phí lại khá rẻ.

Thay vì thuê những chiếc xe đầu kéo nặng nề, tốn kém để vận chuyển các container thì việc Vera Thành lập làm cho người dùng có nhiều phương án lựa chọn hơn.

Bạn có thể nối phần đuôi xe chở thùng hàng container với chiếc Vera chỉ bằng vài thao tác đơn giản và không quá phức hợp như các chiếc xe đầu kéo truyền thống.

LONG DU

 (Sưu tầm)

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *