Home / Bất động sản / Nội thất / Xây cẩt mái hiên ẩn điều chỉnh ánh sáng mặt trời

Xây cẩt mái hiên ẩn điều chỉnh ánh sáng mặt trời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thiết kế mái hiên ẩn, điều chỉnh ánh sáng mặt trời

Hãng xây đắp Rotterdam BYTR Architecten đã hoàn thành việc cải tạo cho một căn nhà được xây dựng từ những năm 1930 thành một nơi cư trú hiện đại với một mái hiên ẩn, có thể điều chỉnh lượng ánh sáng ác vàng thâm nhập vào bên trong.

Xem thêm: mai hien di dong gia re tphcm tại đây.


Các kiến trúc sư đã mang đến những thiết kế bằng kính tinh tế giới thiệu một không gian mở rộng xanh mát, khoáng đãng của cấu trúc.

Việc mở rộng bao gồm không gian cho một nhà bếp, hai phòng ngủ, một ban công và một tầng áp mái. Thực hiện theo yêu cầu của chủ sở hữu để có được ánh sáng tự nhiên, các kiến trúc sư đã sử dụng nhiều vật liệu bằng kính và các giải pháp thông minh để kiểm soát việc nạp năng lượng dữ.

Cấu trúc được chi phối bởi hình thức nhỏ gọn cùng với những vật liệu gỗ được xây dựng tinh tế. Các kiến trúc sư đã phát hành một giếng trời tại khu vực ăn uống mang đến ánh sáng bổ sung tự nhiên và đóng vai trò như một chi tiết thú vị trong thiết kế nội thất. Việc cải tạo lại ngôi nhà cung cấp cho chủ sở hữu một không gian sống rộng lớn hơn, phá vỡ bố trí truyền thống của tòa nhà hiện có và thiết lập một bầu không khí mới lạ cho một ngôi nhà biệt lập.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Hợp tác lâm nghiệp Việt Nam – Nhật Bản: Đẩy mạnh cộng tác thương nghiệp gỗ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *