Home / Dịch vụ / VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, giúp đỡ nông sản ảnh hưởng bởi dịch Corona

VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, giúp đỡ nông sản ảnh hưởng bởi dịch Corona

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ nông dân ảnh hưởng bởi dịch Corona, giá chỉ 495 ngàn đồng/kg

Theo thông tin từ VinMart, đây chính là chương trình bán hàng không lợi nhuận nhằm trợ giúp những nông dân nuôi tôm hùm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

Lưu bản nháp tự động

  
Dịch viêm phổi cấp do virus Corona (Covid-19) gây nên đã và đang tác động không hề nhỏ đến nông nghiệp trồng trọt nước ta, chi tiết là những loại sản phẩm nông sản, hải sản xuất khẩu chủ lực sang China.

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đã đứng ra tổ chức các chiến dịch giải cứu nông sản với mong muốn hỗ trợ người dân trong giai đoạn khó khăn. thời gian gần đây nhất, chuỗi siêu thi VinMart cũng tham gia vào làn sóng này.

Theo thông tin trên fanpage chính thức VinMart, từ ngày 16/2 đến hết ngày 23/2, siêu thị sẽ triển khai chương trình bán hàng không lợi nhuận, giải cứu tôm hùm xanh baby.

Cụ thể chi tiết, tại khu vực miền Bắc, tôm hùm xanh baby đông lạnh loại 0,2-0,3kg/con giá chỉ còn 495.000 đồng/kg.

Trong khi ấy tại nơi miền Nam, ngoài loại sản phẩm tựa như này, các đại siêu thị tại đây còn triển khai bán tôm sú tươi sống loại 0,2-0,5kg/con với mức giá chỉ 630.000/kg, nghĩa là đã giảm 46% so với bình thường.

 


 

 

Bài đăng kể trên đã nhận được hàng nghìn lượt bình luận, tương tác từ người dùng Facebook. nhiều khách du lịch hàng phản hồi chất lượng tôm khá tốt. Mặc dù vậy, chương trình hiện chỉ mới được áp dụng tại các đại siêu thị lớn ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM, chứ không thực hiện rộng rãi ở các tỉnh hay cấp cửa hàng nhỏ như VinMart+.

 


 


Phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm tôm hùm giải cứu tại VinMart.

Tại Việt Nam, từ trước tới nay tôm hùm luôn được coi là sản phẩm cao cấp với giá thành đắt đỏ, được liệt vào nhóm thực phẩm "xa xỉ". Hiện giá tôm sú đang khá rẻ bởi ảnh hưởng của dịch Corona, việc xuất khẩu tôm hùm sang Trung Quốc gặp ảnh hưởng.

Nhiều người cho rằng mức ngân sách "mềm" cho mặt hàng hải sản khá "cao cấp" như tôm hùm ở thời điểm này vô hình trung lại cân xứng với túi tiền của nhiều quý khách hàng trong nước.

Trước VinMart, chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Sói Biển cũng kết hợp với VNPay tổ chức chiến dịch "giải cứu tôm sú", đến tận nơi thu mua tôm với giá cao hơn thương lái kế tiếp mới bán tại chuỗi bán lẻ. Trong vòng chưa đầy 3 ngày từ ngày 5 đến ngày 8/2, chiến dịch đã đã "giải cứu" được gần 1 tấn tôm, đem lại niềm vui lớn cho bà con ngư dân.

Theo Báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại cuộc họp sở tại Chính phủ cách đây không lâu, Việt Nam có độ mở của nền kinh tế lớn và có đường biên dài với Trung Quốc, chắc chắn sẽ chịu những ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Corona.

Trường hợp khống chế được dịch trong quý I/2020 thì tăng trưởng của VN dự báo là 6,25% trong năm nay, giảm 0,55% so với nghị quyết 01/NQ-CP của Chính phủ. Nếu dịch được khống chế trong quý II/2020 thì tăng trưởng của Việt Nam dự báo là 5,96% giảm 0,84% so với nghị quyết 01/NQ-CP của Chính phủ và giảm 0,29% so với kịch bản khống chế được dịch trong quý I.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Tham khảo 4 nguồn sỉ túi xách Quảng Châu giá tốt nhất thị trường

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *