Home / Dịch vụ / Vấn đề gì chắc chắn bạn đang buôn hàng nội địa Nhật chính xác?

Vấn đề gì chắc chắn bạn đang buôn hàng nội địa Nhật chính xác?

Bởi chất lượng tuyệt vời và giá thành vừa phải nên hàng Nhật nội địa ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Các shop kinh doanh hàng Nhật nội địa luôn có một lượng khách hàng lớn. Điều này đã khiến nhiều người muốn “lấn sân”sang việc kinh doanh dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, chính nhiều người đi buôn không còn biết hàng Nhật nội địa mà họ đang kinh doanh thực ra là hàng giả. Vì vậy,  bài viết này nhằm giúp các shop đảm bảo hơn chất lượng hàng hóa của mình khi nhập hàng nội địa Nhật về VN

Hàng Nhật nội địa là gì?

Hàng Nhật nội địa là những sản phẩm được sản xuất dành cho người Nhật Bản sử dụng, được tiêu thụ trong nước và không xuất khẩu. Hàng nội địa khác với hàng xuất khẩu ở chỗ: hàng nội địa được sản xuất theo yêu cầu của người trong nước còn hàng xuất khẩu được sản xuất theo yêu cầu của doanh nghiệp nhập về bán tại nước xuất khẩu. Hàng nội địa Nhật được sản xuất để thỏa mãn nhu cầu của người Nhật cho nên chất lượng rất tốt, không chỉ bền mà còn rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm của các hãng nước Nhật nhưng trên bao bì lại ghi là made in Thailand hay made in China thì vẫn được coi là hàng Nhật nội địa. Do người Nhật có dân số già, nhân công của họ không nhiều nên phải đặt nhà máy sản xuất ở các nước đông dân cư để tận dụng nhân lực nước đó. Tuy không được sản xuất tại Nhật nhưng phương thức sản xuất, nguyên liệu vẫn y nguyên, chỉ khác ở mặt nhân công nên chất lượng dường như là không có gì khác nên vẫn được coi là hàng nội địa Nhật.
 

Lưu bản nháp tự động

Điều gì đảm bảo bạn đang buôn hàng nội địa Nhật thật?

Nguồn hàng Nhật bạn đang kinh doanh có chắc là sản phẩm chính hãng?

Không phải ai kinh doanh hàng Nhật nội địa cũng có khả năng sang tận nước Nhật để xách tay hàng hóa do chi phí đi lại và ăn ở khá đắt đỏ nên nhiều shop đã lựa chọn phương án mua hàng Nhật online từ các website của hãng, kênh bán lẻ trong nước hoặc ở những cơ sở chuyên buôn hàng container. Mặc dù vậy đây có phải những phương án tốt và bảo đảm hay không?

Đối với phương án nhập hàng từ website của chính hãng hoặc của các hãng bán sỉ Japan, nhiều người cho rằng phương án này khá tinh vi do việc vận chuyển lằng nhằng, chi phí vận chuyển sẽ cao..vv.. nhưng với thời đại công nghệ phát triển như bây giờ thì việc order hàng trên các website chính hãng hoặc các hãng bán sỉ nước Nhật đã không còn quá tinh vi và tốn kém nữa. Việc nhập hàng từ chính website của hãng sẽ giúp hàng hóa bạn bán ra đảm bảo chất lượng hơn.

Trái lại, nhập hàng từ các kênh bán lẻ trong nước hoặc từ những cơ sở chuyên buôn hàng container lại không có sự đảm bảo như vậy vì bạn không thể chắc chắn rằng các sản phẩm họ bán cho bạn có thực sự là hàng nội địa Nhật hay không. Nhiều kênh bán lẻ và cơ sở đổ hàng buôn nhập hàng nhái từ China và gán mác Nhật nội địa để lừa dối những chủ shop kinh doanh nhỏ. Thực tế cho biết số cơ sở buôn hàng container cung cấp hàng Trung Quốc nhái nhưng gán mác Nhật nội địa là rất lớn.

Ví dụ như áo Uni Qlo của Nhật, đa số là hàng fake 1, bởi không có hàng chính hãng để so sánh nên nhiều chủ shop khó có thể phân biệt áo mình nhập vào có thật sự là hàng chuẩn hay không. Nhập hàng qua hình thức này khá thiếu an toàn vì không có gì chứng minh cho bạn là hàng hóa bạn nhập vào là thật hay nhái.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : 在哪里可以换兑人民币 vui lòng liên hệ tại đây.

Bí quyết nhập hàng Nhật nội địa

Để nhập được hàng Nhật nội địa uy tín, chủ shop có thể tham khảo những lưu ý sau:

– Chọn kênh bán lẻ uy tín, chất lượng: hiện giờ có tương đối nhiều kênh bán lẻ cung cấp hàng Nhật nội địa, bên cạnh những kênh bán hàng nhái thì vẫn còn tương đối nhiều kênh bán lẻ cung cấp hàng chất lượng, hàng chính hãng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về những kênh bán lẻ để chọn cho mình kênh bán lẻ uy tín và bảo đảm an toàn chất lượng.

Nắm vững những đặc điểm của hàng thật: hàng thật và hàng nhái thường khác nhau ở những chi tiết rất nhỏ. Do đó nếu bạn nắm vững được những đặc điểm của hàng chính hãng thì khi nhập hàng có thể phân biệt thật- giả một cách dễ dàng hơn.

– Checkcode: Tuy đây không phải là cách thức mang về cho bạn hiệu quả chính xác 100% nhưng có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn ra sản phẩm chính hãng. Bạn có thể tìm hiểu thêm công dụng từ checkcode, Tuy nhiên cũng lưu ý là bên cạnh checkcode còn cần xem xét những yếu tố khác nữa.

– Đừng nhập hàng có giá quá rẻ: Giá bỏ sỉ rẻ là mong muốn của khá nhiều chủ shop. Tuy nhiên nếu giá quá rẻ so với mặt bằng chung thì cần bạn phải xem xét và cân nhắc. Giá quá rẻ có thể do mặt hàng đó là hàng nhái được nhập từ Trung Hoa. Đừng vì ham của rẻ mà nhập về hàng nhái, hàng thiếu chất lượng bạn nhé.

About msbich

Check Also

Quận Gò Vấp: Cảnh giác nhà trọ An bình lừa đảo

Quận Gò Vấp: Cảnh giác nhà trọ An bình lừa đảo

Góc cảnh giác: Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ Quận Gò Vấp: Phòng Trọ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *