Home / Dịch vụ / Trước lúc tiêm môi phải biết những vấn đề

Trước lúc tiêm môi phải biết những vấn đề

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Tiêm môi là biện pháp làm đẹp khá hot bây giờ. Tuy nhiên cũng có tương đối nhiều rủi ro không mong muốn do đó để tiêm môi an toàn và đẹp chị em cần chú ý và nắm được các kiến thức cơ bản mà khuyến mãi 4M chia sẻ dưới đây:

Quyết định kiểu dáng mong muốn

Kiểu dáng là điều đầu tiên cần quyết định trước khi đi tiêm môi. Bạn muốn tạo điểm khác biệt ở viền môi hay muốn chúng nhìn to hơn. Điều này sẽ giúp xác định được loại chất làm đầy phù hợp với bạn.

Khi gặp bác sĩ, Tori đã mang theo hình ảnh của rất nhiều người mẫu có dáng môi phù hợp với sở thích của cô. “Tôi giữ suy nghĩ khá thực tế và cố gắng tìm những cô gái có dáng môi giống mình”, Tori nói.

Chọn loại chất tiêm

Trước khi quyết định loại chất tiêm, bạn cần hiểu rõ những lựa chọn của mình.

Collagen là chất làm đầy môi phổ biến nhất. Ngày nay, nó hiếm khi được sử dụng do không thể tồn tại lâu dài. Collagen có thể giữ được trong 3 tháng. Đồng thời, nó cũng gây ra phản ứng dị ứng ở nhiều người.

Chất làm đầy axit hyaluronic hiện là loại tiêm được sử dụng rộng rãi nhất để làm đầy đặn và định hình đôi môi. Nó được hấp thụ từ từ và có thể tạo hình dày hoặc mỏng tùy mong muốn của bệnh nhân.

Theo Tiến sĩ Usha Rajagopal, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của Tori, có bốn thương hiệu phổ biến của axit hyaluronic trên thị trường. Restylane và Juvaderm được rất nhiều người sử dụng. Chúng giữ được trong khoảng 6 tháng và mang đến đôi môi nhìn tự nhiên.

Vollure là sản phẩm mới nhất trên thị trường. Chất này tồn tại trong 12 tháng và không bị sưng, mang lại vẻ ngoài tự nhiên hơn.

Bạn có thể tiêm lặp lại 6 tháng một lần. Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng tiêm axit hyaluronic thúc đẩy da sản xuất nhiều collagen hơn, tạo độ căng mọng tự nhiên.

Rủi ro khi tiêm môi

Phản ứng dị ứng với axit hyaluronic rất hiếm. Tuy nhiên, nó có thể cải cách và phát triển một khối u của mô bị viêm.

Loại chất làm đầy này tạo ra cục nếu tiêm vào sai phần da hoặc không đủ sâu. Những cục này có thể được hòa tan bằng hyaluronidase – một loại enzym phân hủy axit hyaluronic.

Công dụng phụ ít phổ biến là mạch máu bị tắc nghẽn. Vấn đề đó làm giảm lưu lượng máu đến môi. Cuối cùng, nó có thể làm hỏng các mô môi của bạn. Tuy vậy, các bác sĩ có thể dễ dàng phát hiện ra hiện tượng này và khắc phục ngay lập tức.

Quy trình tiêm môi

Bước đầu tiên để thực hiện thủ thuật làm đầy môi là lên lịch hẹn với bác sĩ. Bạn nên đọc các đánh giá và khám phá về bác sĩ trước khi lên lịch.

Theo Tiến sĩ Rajagopal, chất làm đầy môi – đặc biệt axit hyaluronic – là sản phẩm an toàn. Vì vậy, chỉ cần lựa chọn một chuyên gia uy tín, bạn có thể an tâm với quy trình tiêm môi.

Vào ngày tiêm môi, bạn sẽ đến văn phòng của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ bôi thuốc tê cho môi. Nếu bạn chọn tiêm collagen, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra da để bảo đảm an toàn không bị dị ứng. Nếu da có dấu hiệu phản ứng, bác sĩ quán triệt thực hiện cách thức này. Thay vào đó, họ giới thiệu những loại chất làm đầy khác.

Các bác sĩ dùng kim tiêm vào tiêm một lượng nhỏ thuốc tê vào bên trong miệng để làm tê môi trên và dưới. Tại bước này, bạn sẽ cảm thấy hơi châm chích khi kim chạm vào miệng. Khi môi đã đủ tê, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy.

Sau tiêm

Bạn có thể bị sưng và nhìn thấy một số đốm đỏ nhỏ nơi kim tiêm chạm môi.

Thâm tím quanh môi là một trong những tác dụng phụ phổ biến. Hiện tượng này sẽ kéo dài trong khoảng một tuần. Bên cạnh đó, môi của bạn cảm thấy khác do có chất làm đầy.

Tori cảm thấy khó có thể cười như bình thường trong một, 2 ngày đầu do đau môi. Đây là hiện tượng bình thường. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ hướng dẫn bạn không mím môi trong 2 ngày.

 Nguồn:

Trước khi tiêm môi cần biết những điều này

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Đặt đơn hàng Quảng Châu ship về Việt Nam

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *