Home / Bất động sản / Nội thất / Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài, vượng khí, may mắn, lộc lá dồi dào

Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy để tụ tài, vượng khí, may mắn, lộc lá dồi dào

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vận mệnh và vận may giàu có của một số người tốt hay không thể hiện qua phong thủy nhà ở. Đáng chú ý là phong thủy phòng ngủ, nơi mà mỗi người dành đa phần cuộc đời ở đó.

Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ theo phong thủy tụ tài để thu hút vượng khí cho bản thân và gia đình là rất quan trọng.

Của cải là tài nguyên vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Nhất là trong xã hội hiện đại này, bạn không thể làm gì mà không có tiền. Tiền đóng góp thêm phần quan trọng đến vận mệnh, chất lượng cuộc sống của một người.

Đồng thời, hôn nhân và vận may của gia đình cũng quyết định nhiều đến việc bạn kiếm được nhiều tiền hay không. Hơn nữa, vận mệnh và vận may giàu có của một số người tốt hay không tốt được thể hiện qua phong thủy nhà ở, mà phòng ngủ đóng vai trò quan trọng.

Đặt giường ngủ ở đoạn vượng tài chính là chìa khóa mang lại may mắn tài lộc về mặt phong thủy cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi vô cùng quan trọng của con người, gần như 1/3 cuộc đời dành cho phòng ngủ. Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ ra quyết định lớn đến vận may của bạn.

Do vậy, hãy cùng tham khảo cách tạo phòng ngủ tốt hơn để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy.

1. Đặt phụ kiện gia dụng màu vàng trong phòng ngủ để tụ tài vượng khí và hợp phong thủy

Màu vàng luôn được dùng để tượng trưng cho sự giàu có và phú quý. Ở phương Tây, màu vàng được coi là hướng chi phối sự nghiệp và của cải.

Nếu bạn đặt các phụ kiện gia dụng màu vàng hoặc các vật dụng khác có màu vàng trong phòng ngủ, nó có thể đem đến may mắn tài lộc trẻ trung và tràn đầy năng lượng, giúp ích cho sự nghiệp và sự giàu có của bạn.

2. Vị trí kê giường hợp phong thủy trong phòng ngủ.

Đặt giường ngủ ở vị trí vượng tài chính là chìa khóa mang về may mắn về mặt phong thủy cho phòng ngủ. Chuyên gia phong thủy đặc biệt nhấn mạnh rằng, nếu bạn có thể ngủ trên vị trí tài chính sẽ có công dụng tụ tài cực tốt.

 

Đặt một số cây cảnh phù hợp và các vật may mắn khác trên phương vị tài vị vừa có tác dụng chiêu tài, vừa có thể khiến cho tác dụng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

 

Trong phòng ngủ, hướng của tiền bạc hoặc của cải có thể nằm ở góc chéo đối diện của cửa ra vào. Đồng thời phải giữ phòng ngủ sạch sẽ, ngăn nắp và gọn gàng để vượng khí và phong thủy mạnh mẽ nhất.

Ngay cả gầm giường trong phòng ngủ cũng không có lý do gì đặt các vật lộn xộn, rác rưởi, đồ bẩn bốc mùi như rác thải, giày dép…

Ngoài ra, đặt một số cây cảnh tương xứng và các vật may mắn khác trên phương vị tài vị vừa có tác dụng chiêu tài, vừa có thể khiến cho chức năng tích tụ phong thủy trong phòng ngủ được kéo dài hơn.

Vị trí đặt giường cũng rất quan trọng khi bố trí phòng ngủ vượng khí. Vị trí kê giường không tốt trong phòng ngủ không chỉ khiến bạn bất an, khó đi vào giấc ngủ mà còn có thể gặp ác mộng, khiến người nằm ngủ không yên, may mắn tài lộc không suôn sẻ, sức khỏe không tốt.
 
Ngoài ra, nếu là phong cách trang trí theo đẳng cấp và sang trọng China thì không nên kê giường theo phong cách phương Tây. Còn nếu là phòng theo phong cách Nhật Bản thì không nên đặt giường hình bát giác kiểu China, điều này cũng không bổ ích cho thu hút sự giàu có trong phòng ngủ.

3. Vị trí của đầu giường trong phòng ngủ hợp phong thủy

Vị trí đầu giường không được đặt một số thứ ô uế, đầu giường phải được vệ sinh liên tục, giữ sạch sẽ, gọn gàng để giữ được tác dụng của phong thủy và tiền bạc trong phòng ngủ.

tốt nhất có thể nên kê giường căn đều hai bên trog phòng ngủ. Kệ để đầu giường Tốt nhất là thành cặp để thu hút may mắn tài lộc và may mắn. Bạn nên bày thêm những chiếc gối đặt ở bên trái và bên phải dành cho phụ nữ, để đón may mắn.

 

Phòng ngủ hợp phong thủy sẽ quyết định lớn đến vận may của bạn.

 

4. Bài trí cây cảnh để thu hút sự giàu có trong phòng ngủ

Đặt hoa, cây cảnh trong phòng ngủ cũng có thể thu hút tiền bạc. Cần chú ý là không thể chọn tùy tiện cây cảnh nào cũng đã được, cần xem xét màu sắc, hương thơm và họa tiết của hoa có hài hòa với toàn diện trang trí và tông màu của phòng ngủ hay không.

Cây cảnh cần có lợi cho vận khí của gia chủ. và tâm trí.

Khi lựa chọn cây cảnh, loài hoa, bạn có thể chọn màu của tường phòng ngủ, trần nhà, sàn nhà, cũng như đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Ví dụ, nếu màu sắc của căn phòng lạnh hơn, bạn có thể cắm hoa có màu sắc ấm áp để tạo thêm không khí ấm áp cho phòng ngủ. Ngược lại, tông màu chủ đạo của phòng ngủ là tông màu ấm, có thể đặt các loại hoa có tông màu lạnh để tạo cho người nhìn cảm giác yên bình, thanh thản.

Vấn đề đó cũng có thể đóng một vai trò lớn trong phong thủy của việc tụ tài trong phòng ngủ.

(Theo SH)

______________________________

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân bàn cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Thiết kế nội thất gỗ cho không gian phòng tắm thêm mộc mạc & bình yên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *