Home / Dịch vụ / Web-Marketing-Seo / Tổng hợp 8 tiêu chí đánh giá 1 website chuyên nghiệp

Tổng hợp 8 tiêu chí đánh giá 1 website chuyên nghiệp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với nhiều kình nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức chuẩn y môi trường Internet, NHANHWEB không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am tường được nhu cầu, gu cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý giá đó, chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu :Cần Thiết kế website bất động sản vui lòng liên hệ tại nhanhweb.com tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp 8 tiêu chí cho một website chuyên nghiệp

1. Website đó phải đảm bảo thời gian vận hành thẳng băng, hạn chế tôi đa thời gian gián đoạn.

2. Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

3. Website phải có giao diện, hình ảnh, màu sắc bắt mắt, vấn được người dùng truy cập.

4. Website đó phải có bố cục, biểu hiện thông báo đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và thừa, ăn nhập với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

5. Website đó phải có sự tương tác cao, giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông báo. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở nên khách hàng của bạn cao hơn.

6. Các thông báo sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng, giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông báo về bạn một cách dễ dàng.

7. Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập kết vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu nhẫn nại.

8. Một tiêu chí rút cuộc và mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi. kinh dinh của doanh nghiệp, là một phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tùng tiệm thời gian, phí tổn.

Chất lượng website chuyên nghiệp
Một website đẹp cũng kèm theo đó là phải chất lượng. Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ dùng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất … là chất lượng, mà phải thực hành được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Không có lỗi
Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành thường nhật.

Được tối ưu
Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu về SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá… để công cụ tầng có thể tìm thấy dễ dàng.

Bảo mật
Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tiến công khiến khách hàng chẳng thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. thành thử website cần phải được bảo mật để phòng ngừa hacker tấm công, phá hoại.

Quản trị dễ dàng
Sở hữu một website, bạn phải liền làm việc với nó, post tin cậy, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở thành tốt hơn.

Nội dung
Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ lược sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Trên đây chỉ là những tiêu chuẩn căn bản, còn một số tiêu chuẩn khác tuỳ thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan hoài để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế website hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và ích lợi một website mang lại. Đừng quá gấp mà hãy dành thời gian để lựa chọn đối tác kỹ càng, có thể hiệp tác và mang lại ích lợi lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Và trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra những chia sẻ mà chúng tôi cho là cần thiết để giúp các nhà thiết kế có thể làm ra được những website thật chuyên nghiệp cho khách hàng và giúp các doanh nghiệp có được một website chuyên nghiệp để khẳng định mình trên thị trường.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About thuhong

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi xây dựng website tư vấn du học

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *