Home / Dịch vụ / Tìm hiểu về barie và tại sao các tòa nhà cần có barie tự động?

Tìm hiểu về barie và tại sao các tòa nhà cần có barie tự động?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong tương đối nhiều năm quay lại đây, Barie trở nên phổ biến thông dụng trong vô số dự án công trình, nhất là các tòa nhà, TTTM thường sử dụng sản phẩm thông minh này cho việc kiển soát ra vào. Vậy barie là gì và lý do các tòa nhà nên sử dụng barie tự động này là gì?

Barie là gì?

Barie là loại thanh chắn giao thông có chức năng điều tiết và phân luồng giao thông trên tuyến phố phố cũng như kiểm soát sự an toàn cho các tòa nhà, chung cư, nhà máy sản xuất. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của tương đối nhiều khách hàng đang tăng cao. Trong khi tình trạng mất an ninh vào ban đêm ngày càng diễn ra hết sức tinh vi khiến không ít người bất an.

Chức năng của Barie tự động là gì?

Barie tự động là loại thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh có chức năng như một vật cản trước những phương tiện chuyển dời trong vùng cấm hoặc không được phép di chuyển. Ngày nay Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong trường lớp, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… như một cách giảm bớt tình trạng mất an ninh, ùng tắc cục bộ nhờ được kiểm soát bởi thanh chắn giao giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cong xep inox chi tiết và miễn phí


Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong các tòa nhà trường học, bệnh viện, siêu thị

Thiết bị này được chế tạo bằng một cơ chế động cơ và kiểm soát đơn vị, đặc biệt được gia công bằng loại bằng kim loại thép không gỉ. Vỏ ngoài của động cơ tụt dốc mạnh được cấu tạo bằng chất liệu nhôm giảm thấp nhất tạp âm, tản nhiệt nhanh. Hệ thống điều khiển sử dụng kỹ thuật số công nghệ chip, ít va đập, cản địa và tính ổn đinh cao. Công tắc của máy chủ sử dụng có độ nhạy cao, đảm bảo sự kiểm soát tối đa. Có tính năng bảo vệ khi Barie kéo dài thời gian nâng hạ, ngăn chặn phát sinh sự cố với máy móc hiệu quả. Được sử dụng phổ biến trong ngành cầu đường, các hệ thống thu phí các loại xe tải, ô tô hiện nay. hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình với nhiều màu sắc nổi bật như: vàng, xám, xanh, đỏ…

Tại sao cần lắp đặt barie tự động?

Có không ít lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị điều hành và kiểm soát phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường lớp, bãi giữ xe khu nhà ở, đô thị, trung tâm thương mại… những nơi công cộng đông người rất dễ mất kiểm soát. Cho nên trước trạm bảo đảm cần được kiểm tra, trước là thông tin cá nhân, sau là phương tiện lưu thông trong khu vực đó.


Barie làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh

Giao thông ở Việt Nam chính là điều đáng lo ngại nhất khi giờ tan tầm hay vào những ngày lễ. Vào những thời gian cao điểm trong ngày rất cần có thiết bị điều tiết, phân luồng giao thông và tránh ùn tắc. Khi bắt gặp hiệu ứng từ Barie, tự động các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng thực hiện đúng quy định giao thông.

Bắt đầu từ lúc các doanh nghiệp, cơ sở quan tâm hơn về khoảng an ninh, lúc này những thanh chắn Barie chuyên nghiệp thực sự bổ ích.

Một mặt làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh.
Hai là đảm bảo an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Barie tự động là một thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các sự việc nan giải về mặc an ninh tương tự như làm tăng tính thẩm mỹ cho công xưởng. Barrier tự động với rất nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ đem lại cảm giác an toàn cho những ai đang sống trong khu vực kém an ninh hay những chỗ đám đông dễ xảy ra tình trạng lộn xộn.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msbich

Check Also

Lưu bản nháp tự động

Điểm danh các sai lầm thường gặp trong giai đoạn tiết kiệm tiền bạc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *