Home / Dịch vụ / Tìm hiểu và khám phá vai trò của cửa cổng tự động trong hệ thống nhà thông minh

Tìm hiểu và khám phá vai trò của cửa cổng tự động trong hệ thống nhà thông minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà thông minh đã trở thành một định hướng chủ đạo trong kỷ nguyên công nghệ hiện đại, đặc biệt trong hệ thống nhà thông minh thì cửa cộng tự động chính là chìa khóa, là linh hồn cho khoảng không gian sống của hạnh phúc gia đình bạn.

Tuy nhiên dường như sự cần thiết và tầm quan trọng cũng như vai trò to lớn của cửa cộng tự động trong hệ thống nhà thông minh vẫn chưa được xem một cách xác đáng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để thấy được vai trò to lớn của cửa cộng tự động trong hệ thống nhà thông minh nhé.

Nhà thông minh là gì ?

Nhà thông minh hoặc hệ thống nhà thông minh là một trong ngôi nhà/ căn hộ mà các thiết bị trong không gian sống ấy được kết nối một cách tự động dựa trên điều khiển từ xa.

Bạn có thể sử dụng hệ thống nhà thông minh để lập trình vòi phun nước, cấu hình thiết lập và đo lường hệ thống an ninh gia đình và máy ảnh hoặc điều khiển các thiết bị như tủ lạnh hoặc điều hòa không khí và sưởi ấm…

Nhà thông minh không chỉ làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, giúp bạn tiết kiệm thời khắc và tiền tài của mình mà hơn hết nó còn tiết kiệm năng lượng.

 

Lưu bản nháp tự động

Hệ thống nhà thông minh

Phát triển hệ thống nhà thông minh là bước đi sáng chế, mới mẻ của các nhà sáng chế công nghệ trong thời đại mới, nó không chỉ góp phần thay đổi cuộc sống của bạn, mà còn thay đổi cách nhìn của con người về vai trò của tự động hóa trong cuộc sống hiện đại.  Dưới đây, hãy cùng điểm qua những lợi ích mà nhà thông minh mang lại cho con người:

Nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát tốt hơn việc sử dụng năng lượng của mình, đồng thời tự động hóa mọi thứ như điều chỉnh nhiệt độ, bật và tắt đèn, mở và đóng cửa sổ hoặc thậm chí điều chỉnh hệ thống vòi phun nước dựa trên thời tiết.

Nhà thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về sử dụng năng lượng có thể giúp bạn trở nên tiết kiệm năng lượng hơn và để ý đến các yếu tố sinh thái.

Nhà thông minh có thể xác định chính xác các nơi nơi bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, cho phép bạn cắt giảm những khu vực đó và tiết kiệm tiền.

Cửa cổng tự động là gì ? Vai trò với hệ thống nhà thông minh?

Cửa cổng tự động hay cửa tự động là thiết bị đóng mở cổng tự động, sử dụng hệ thống điều khiển từ xa thông minh để duy trì điều phối các hoạt động của cánh cổng gia đình bạn mà không cần sự tham gia, sự tác động trực tiếp nào của con người (kéo, đẩy, mở, đóng khóa cổng…) mà chiếc cổng vẫn có thể hoạt động trơn tru, thậm chí còn đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết vì công việc bạn cần làm chỉ gói gọi trong một nút bấm.

Hệ thống nhà thông minh là tự động và hiện đại hóa các thiết bị trong căn hộ GĐ bạn. Vì thế bạn dĩ nhiên không thể bỏ qua việc tự động hóa cửa cổng tự động – nơi bước đầu, nơi mở ra môi trường sống văn minh, hiện đại của gia đình bạn.

Bởi trước hết, cửa cổng là bộ mặt khoảng không gian sống của gia đình bạn, Vì thế nếu nó được trang bị bằng cửa cổng tự động, khi ấy nó sẽ đóng góp phần nâng tầm giá trị của căn hộ gia đình bạn, khiến nó trở nên hoành tá tràng, hiện đại đẳng cấp, tiện nghi hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, cửa tự động đã chinh phục hoàn toàn trái tim của khách hàng sử dụng bởi những tính năng siêu việt mà nó có thể mang lại:

Tăng tính bảo mật. Mọi người đều muốn cảm thấy an toàn và an toàn trong chính ngôi nhà của họ, và cổng tự động thường chứng minh cách tốt nhất có thể để bức tốc an ninh của bạn. Cổng tự động cung cấp các cơ hội như lắp đặt camera, để bạn có thể biết chính xác ai muốn vào tài sản của mình thông qua hệ thống liên lạc bằng giọng nói, do đó bạn có thể quyết định bạn muốn cho họ vào hay không dựa trên thông tin mà khách truy cập cung cấp.

Tính tiện nghi, hiện đại: Bạn không cần cảm thấy phiền toái hay khó chịu về việc ra vào đóng mở cổng, thay vào đó một nút bấm điều khiển từ xa sẽ giải quyết tất cả sự việc ấy của bạn. Bạn chỉ đơn giản là tận hưởng sự tiện nghi, thông thái của công nghệ trong khoảng không gian sống của hạnh phúc gia đình mình.

Tăng lên giá trị cho hệ thống nhà thông minh: Với các thiết kế độc đáo, đa dạng, hoành tráng cả về mẫu mã, kiểu dáng, cửa cổng tự động chắc chắn sẽ tôn lên giá trị tuyệt đối căn hộ của gia đình bạn.

Mô tơ lắp đặt cửa cổng tự động
 
Có 3 loại cổng tự động chính trên Thị phần, tương ứng với nó là 3 loại mô tơ cổng chuyên biệt phổ biến: Mô tơ âm sàn cho cửa cổng tự động âm sàn, mô tơ tay đòn cho cửa cổng tự động tay đòn, mô tơ cổng lùa cho cửa cổng lùa tự động.

Mô tơ cổng tự động

Mô tơ âm sàn là mô tơ được lắp đặt dưới sâu dưới lòng đất, và được nhân viên bảo vệ trong chiếc hộp kim loại cao cấp, cản trở các tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến phần mô tơ được lắp đặt bên trong, giúp cửa cổng tự động của bạn hoạt động một cách trơn tru, êm ái nhất có thể.

Mô tơ tay đòn là mô tơ có hai cánh tay sắt được làm bằng gia công bằng chất liệu cao cấp, chống han rỉ vì hai cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng, nên tạo thế vững chãi, cứng rắn của cửa cổng tự động tay đòn khi hoạt động.

Cuối cùng, mô tơ cổng lùa là mô tơ dùng cho cổng trượt tự động, nên loại mô tơ này được gắn kết với hệ thống đường ray, bánh xe chạy khá phức tạp. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn chỉ cần qua 1 nút bấm điều khiển từ xa, cánh cổng lập tức trượt tự động sang ngang, hỗ trợ bạn di chuyển vào trong.

….

(St)

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động báo giá cổng xếp inox chi tiết và miễn phí 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

About msduyen

Check Also

Lưu bản nháp tự động

3 phương pháp nhập hàng Quảng Châu giá tận gốc, lợi nhuận lớn

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay! …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *